GIẢI TRÍ

Hoa hồng trên ngực trái: Lộ diện chuyện tình tay ba đầy ngang trái của Bảo và luật sư Dung

ĐẤT VIỆT   14/11/2019 • 09:53

Trong tập 29 'Hoa hồng trên ngực trái', câu chuyện tình tay ba của Bảo - Dung - Tuấn chính thức được hé lộ.

Tập 29 Hoa hồng trên ngực trái vừa lên sóng VTV3 tối 13/11. Trong tập này, bên cạnh các diễn biến chính thì bộ phim cũng chính thức hé lộ câu chuyện tình tay ba đầy ngang trái của Bảo - luật sư Dung và Tuấn, 3 người vốn được biết đến như là bạn thân của nhau trong phim.

Trong cuộc hẹn ăn tối của cả 3, khi Dung chưa đến, Tuấn và Bảo đã nói chuyện với nhau và trong cuộc trò chuyện này, Bảo thúc giục Tuấn mau tiến tới với Dung, trong khi Tuấn e ngại nói rằng trước giờ, người mà Dung để ý lại chính là Bảo. Tuy nhiên Bảo nhanh chóng phủ nhận điều này.

Hoa hồng trên ngực trái: Lộ diện chuyện tình tay ba đầy ngang trái của Bảo và luật sư Dung 0

Hoa hồng trên ngực trái: Lộ diện chuyện tình tay ba đầy ngang trái của Bảo và luật sư Dung 1

Nào ngờ lúc Bảo - Tuấn nói chuyện, Dung đã đứng ngoài từ lúc nào và nghe trọn vẹn câu chuyện. Sau khi nghe xong, Dung lặng lẽ bỏ đi, tránh mặt cả hai người bạn mình. Vậy là tình cảm của Dung dành cho Bảo đã rõ, mọi người xung quanh đều nhận ra, chỉ riêng anh chàng 'tuần lộc' là ngô nghê chẳng biết gì.

Hoa hồng trên ngực trái: Lộ diện chuyện tình tay ba đầy ngang trái của Bảo và luật sư Dung 2

TIN TÀI TRỢ

Hoa hồng trên ngực trái: Lộ diện chuyện tình tay ba đầy ngang trái của Bảo và luật sư Dung 3

Và Dung không phải người duy nhất mê đắm Bảo, trong tập này, người 'bám dính' anh chàng tiếp tục là Ngân - cô người yêu cũ từng cắm sừng lên đầu Bảo. Vì Bảo, Ngân thậm chí đã tìm cách về công ty anh làm việc và trở thành trợ lý của sếp tổng. Ngày ngày, cô ta đến làm phiền Bảo ở văn phòng khiến anh chàng vô cùng khó chịu.

Hoa hồng trên ngực trái: Lộ diện chuyện tình tay ba đầy ngang trái của Bảo và luật sư Dung 4

Mặc cho sự lạnh nhạt của Bảo, sự xì xào của nhân viên công ty, Ngân vẫn 'mặt trơ trán bóng'. Cô ta cũng bước đầu nhận ra sự đối xử ngọt ngào của Bảo dành cho Khuê. Khi nói chuyện với Khuê, Bảo nhẹ nhàng, từ tốn, trong khi đối với Ngân lại như hắt nước đổ đi. Có lẽ chính điều này sẽ tạo ra một sự ghen tỵ ngầm giữa phụ nữ với nhau, hứa hẹn một cuộc chiến sắp sửa bùng lên trong Hoa hồng trên ngực trái.

Hoa hồng trên ngực trái: Lộ diện chuyện tình tay ba đầy ngang trái của Bảo và luật sư Dung 5

Hoa hồng trên ngực trái: Lộ diện chuyện tình tay ba đầy ngang trái của Bảo và luật sư Dung 6

Đón xem tập 30 Hoa hồng trên ngực trái lên sóng VTV3 tối 14/11.

Theo L.H/Báo Đất Việt

Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/hoa-hong-tren-nguc-trai-lo-dien-chuyen-tinh-tay-ba-day-ngang-trai-cua-bao-va-luat-su-dung-news-2127938.html

Thích

Tags: Hồng Đăng | Hồng Diễm | Hoa hồng trên ngực trái | Hoa hồng trên ngực trái tập 29

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top