HOA HỒNG TRÊN NGỰC TRÁI

Hoa hồng trên ngực trái: Xuất hiện bức ảnh chế gây hết hồn, Ngọc Quỳnh (vai Thái) bức xúc 'các bạn ác quá'

ĐẤT VIỆT   09/12/2019 • 08:55

Trong bức ảnh chế này, Thái bị 'rủa' là 'bệnh nặng qua đời' khiến Ngọc Quỳnh và nhiều khán giả bức xúc.

Hoa hồng trên ngực trái đã phát sóng đến tập 36 (phim dài 46 tập). Lúc này, Thái (Ngọc Quỳnh) vẫn tiếp tục 'trả nghiệp' khi vợ cũ là Khuê (Hồng Diễm) kiên quyết không quay lại với anh. Tuy nhiên, việc Thái phải trả giá cho những tội lỗi anh ta gây ra có phải chỉ dừng lại ở đó?

Xem trích diễn biến tập 36 Hoa hồng trên ngực trái

Theo diễn biến ở những tập gần nhất, Thái bị cơn đau dạ dày hành hạ. Nhiều khán giả dự đoán Thái sẽ bị bệnh hiểm nghèo là ung thư và qua đời.

Thái bị ung thư dạ dày?

Thái bị ung thư dạ dày?

Không chỉ dự đoán, người xem còn ghép ảnh nhằm khẳng định tới đây, Thái sẽ không qua khỏi căn bệnh hiểm nghèo. Trong bức ảnh, Khuê ôm di ảnh của Thái khóc nức nở, bên cạnh là bà Hồng (NSND Hoàng Cúc) và bé Bống (Hồng Nhung) khóc như mưa.

Bức ảnh ghép gây hết hồn cho nhiều người! 

Bức ảnh ghép gây hết hồn cho nhiều người!

Nam diễn viên Ngọc Quỳnh cũng nhanh chóng chia sẻ bức ảnh này kèm dòng trạng thái 'Tôi biết nhân vật Thái không ra gì... Đáng phải chịu rất nhiều hậu quả... Nhưng không nghĩ các bạn ác quá, ghép ảnh Quỳnh vào đây'.

Phải chăng Ngọc Quỳnh đang ngầm tỏ ý việc Thái phải qua đời là cái kết quá đau thương cho nhân vật? Hay anh đang bức xúc vì khán giả lấy ảnh chính mình ngoài đời để ghép vào di ảnh?

Tuy nhiên, không loại trừ khả năng dòng trạng thái của nam diễn viên sinh năm 1980 chỉ mang tính chất vui đùa, và bản thân anh cũng đang thích thú vì vai diễn và bộ phim được khán giả quan tâm.

Ngọc Quỳnh cảm thán cho cái kết của nhân vật Thái.

Ngọc Quỳnh cảm thán cho cái kết của nhân vật Thái.

Nhiều fan bình luận bày tỏ sự đồng cảm với nam diễn viên đóng vai Thái, đồng thời an ủi là chứng tỏ Ngọc Quỳnh đã rất thành công với nhân vật của mình.

  

 

 

Các fan an ủi Ngọc Quỳnh. 

Các fan an ủi Ngọc Quỳnh.

Có một số người cho rằng Thái không đáng để nhận cái kết nghiệt ngã như vậy. 

Có một số người cho rằng Thái không đáng để nhận cái kết nghiệt ngã như vậy.

Các tập tiếp theo của Hoa hồng trên ngực trái sẽ tiếp tục lên sóng lúc 21h40p các ngày thứ Tư - thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3. Cùng đón xem để biết thực hư kết cục của nhân vật Thái sẽ thế nào nhé!

Theo Song Ngư/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/hoa-hong-tren-nguc-trai-xuat-hien-buc-anh-che-gay-het-hon-ngoc-quynh-vai-thai-buc-xuc-cac-ban-ac-qua-news-2150727.html

Tags: Hoa hồng trên ngực trái | Hoa hồng trên ngực trái tập 36 | ngọc quỳnh | Ung thư dạ dày

VIDEO CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ngọc Quỳnh rát mặt vì 3 cái tát thật trong Hoa hồng trên ngực trái

Bên cạnh chia sẻ những cảnh quay trong bộ phim Hoa hồng trên ngực trái, diễn viên Ngọc Quỳnh còn bật mí những câu chuyện hậu trường cũng như cảm xúc của anh khi hóa thân vào vai diễn Thái.

Theo Thực hiện: Khánh Linh/Vietnamnet

SỰ KIỆN: HOA HỒNG TRÊN NGỰC TRÁI

MỚI NHẤT

goto top