Tags: Hoàn cảnh gia đình

Trước đó bạn gái không đồng ý yêu tôi, nhưng từ khi biết gia đình tôi giàu có, cô ấy thay đổi hẳn thái độ...

Nhiều người đặt ra câu hỏi, do đâu mà gã đàn ông này lại có thể làm ra những việc 'tày trời' như vậy. Phóng viên của tờ Komsomolskaya Pravda đã cất công điều tra và tìm hiểu về thời thơ ấu và quá khứ của tên nghi phạm Dmitry Kopylov.

Cùng chịu chung thiệt hại của thiên tai bão lũ, thấu hiểu những khó khăn chồng chất, những ngày này nhóm thiện nguyện ở Quảng Bình đã đứng ra kết nối các mạnh thường quân khắp mọi miền đất nước hỗ trợ kịp thời những hoàn cảnh khó khăn ổn định cuộc sống.

Sau khi về đến nhà chừng 10 phút thì em trai của Chiến đã qua đời trong sự đau đớn của người thân, gia đình.

Theo RT ngày 16-4 đưa tin, một người đàn ông Ấn Độ đã sống sót một cách kì diệu sau khi bị ngã vào một giếng nước đang đào tại phần đất của gia đình. Khi mà khu vực đó đang cài đầy những thanh sắt nhọn, một trong số chúng đã xuyên qua hộp sọ và tay của người đàn ông này vào hôm 15-4.

Nghe ⋅ 01:36

Nửa đời hy sinh cho con, lo cho con ăn học, chấp nhận mang nợ để hiện thực hóa hoài bão cho con, vậy mà nửa đời sau phải cô quạnh trông ngóng tin tức con, đến khi hay tin, đôi vợ chồng già chỉ biết ôm nhau khóc.

Nghe ⋅ 05:08

Giờ đây tôi lại bị vấp phải tình thế tiến thoái lưỡng nan bởi mong muốn vô lý của gia đình nhà vợ.

Trên đường đi học thêm trở về nhà, em D. đi qua đường sắt và bị không may bị tàu hỏa đâm tử vong đêm 9/4.

Nạn nhân đang trên đường đi học thêm về nhà, khi đi ngang qua đường sắt thì bị tàu hỏa tông chết tại chỗ

Nghe đến tiệm vàng, tôi đặt câu hỏi trong lòng, tổng tài sản ở đó phải lên đến cả chục tỷ, vậy mà bà dễ dàng trao cho con dâu sao?

Nghe ⋅ 03:03

Người lớn đôi khi nhầm tưởng trẻ con không biết gì, không để ý đến chuyện bố mẹ mâu thuẫn, cãi vã nhau. Thế nhưng, câu nói của một cậu bé trong câu chuyện dưới đây khiến nhiều người phải xem xét lại bản thân.

 Vốn bị bại não bẩm sinh, khi ở nhà 1 mình, bé Duy bị 4 con chó nhà nuôi nhảy lên giường cắn xé, khiến em mất toàn bộ da vùng mu, dương vật gần như cụt

Mẹ anh nói, lấy anh tôi không có hạnh phúc, vì thế tôi nên chia tay để anh đến với người phù hợp hơn...

Tôi cứ nghĩ chồng mình sẽ phản đối khi anh rể đề nghị chuyện này. Nhưng không, anh niềm nở nhận lời, còn nhanh chóng dọn phòng để chị tôi đến sống.

Nghe ⋅ 03:03

Tôi không ngờ người bố mà mình vẫn luôn kính trọng lại làm những điều không thể chấp nhận được trong quá khứ.

Nghe ⋅ 02:01

Theo GS Lương Ngọc Huỳnh, xin chữ là một nét đẹp. Đầu năm xin chữ để cầu may, cầu tài và mong muốn một sự bứt phá thành đạt trong năm.

goto top