GIẢI TRÍ

Hoàng Anh - Cô bé vô gia cư và người mẫu khuyết tay mới trở lại với vai trò vedette của show 'Đôi chân biết hát'

TRÍ THỨC TRẺ   12/11/2019 • 08:05

Mới đây, tiếp nối thành công BST The Classy thì NTK Huu Anh Zoner lại tiếp tục 'chào làng' BST thời trang nhí Pink Colors trong show diễn 'Đôi chân biết hát 2' của mình được tổ chức tại Nhà Vòm khu đô thị cao cấp Ecopark.

Lấy cảm hứng từ những cô công chúa lọ lem từ truyện cổ tích nên BST mang phong cách nhẹ nhàng với gam màu hồng nhạt.

BST Pink Colors tạm dịch là những sắc hồng, lần này show diễn xuất hiện những người mẫu rất đặc biệt.

Trong buổi trình diễn, cô bé vô gia cư Hoàng Anh đã thể hiện phần vedette xuất hiện cuối bộ sưu tập Pink Colors, như chính là linh hồn của bộ sưu tập do chính nhà thiết kế Huu Anh Zoner thực hiện. Điều đặc biệt Hữu Anh cũng là người đầu tiên gặp em ở trên phố đi bộ năm nào.

Đặc biệt hơn, Hoàng Anh còn xuất hiện cùng người chị Hà Phương là người mẫu khuyết thiếu tay, cả hai bé đều là những điểm nhấn tạo nên linh hồn mang thông điệp của nhà thiết kế.

Xuyên suốt buổi trình diễn NTK Huu Anh Zoner muốn đem tới cho công chúng một thông điệp: 'Hãy cứ mơ ước, hãy cứ coi cuộc sống là những sắc hồng dù cho cuộc sống có thế nào đi nữa. Vì bất chợt một ngày nào đó điều kì diệu sẽ tới'.

TIN TÀI TRỢ

Lần này Hữu Anh đã đem tới một cái nhìn hoàn toàn khác, Những trang phục với váy xòe gắn nơ to bản, cùng các chất liệu khác như ren và lông với tone màu hồng, trắng phải nói rằng đây là một Zoner hoàn toàn mới, khác với những khái niệm mà mọi người vẫn nhìn thấy từ trước tới nay của cậu ấy, đôi khi là đối lập, ngay cả với show 'Classy' mới cách đây vài tháng. Rõ ràng đây là khả năng biến đổi linh hoạt về phong cách thiết kế của Zoner mà mọi người mới được biết tới.

Buổi biểu diễn mang nhiều giá trị nhân văn, muốn mọi người biết thêm được nhiều em có hoàn cảnh đặc biệt nhưng luôn cố gắng, nỗ lực tạo ra khác biệt để có những thành công trong cuộc sống

Lý do đặt tên show diễn 'Đôi chân biết hát' vì ý nghĩa tượng hình về một đam mê sải bước trên sân khấu thời trang của các bé nhỏ. Huu Anh Zoner muốn đây là một sân chơi mẫu nhí, chắp cánh cho các em ngày càng gần tới ước mơ được đứng trên sàn diễn lớn.

Mẫu nhí Nguyễn Trần Bảo Nhi được lựa chọn là mẫu nhí xuất sắc nhất đêm diễn và sẽ có cơ hội đồng hành với NTK Huu Anh Zoner đi dự các cuộc thi và show thời trang quốc tế trong thời gian tới.

Kết thúc show diễn 'Đôi chân biết hát 2' là màn tham gia của BST mang tên #BetterMe được trình diễn bởi người mẫu teen trong cuộc thi Mr and Miss đầy ấn tượng.

Show diễn: Đôi chân biết hát 2

Photo: #Weproductions #JonDang #VuongVuViet

Makeup: #QuangBi #VanDuong

Theo Quang Vũ/Trí thức trẻ (Tổ Quốc) Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/thoi-trang/hoang-anh-co-be-vo-gia-cu-va-nguoi-mau-khuyet-tay-moi-tro-lai-voi-vai-tro-vedette-cua-show-doi-chan-biet-hat-21201912111221614.htm

Thích

Tags: Hoàng Anh Cô | đôi chân | show diễn | đặc biệt | xuất hiện | người mẫu | NTK Huu Anh Zoner | cuộc sống | thời trang | Huu Anh Zoner | Hữu Anh

MỚI NHẤT

goto top