Tags: Hoàng Anh Tuấn

Theo hồ sơ lưu lại tại huyện Nghi Lộc, năm 2013, Lê Hoàng Anh Tuấn đã đến để xin thay đổi tên và làm lại giấy khai sinh gốc.

U18 Việt Nam thất bại ở VCK U18 Đông Nam Á khiến mọi giận dữ đổ lên đầu HLV trưởng Hoàng Anh Tuấn. Nhưng liệu trách mình ông Tuấn 'con' có là công bằng?

Nghe ⋅ 02:50

Nhiều người hâm mộ Việt Nam đã bày tỏ sự không hài lòng khi chứng kiến U18 Việt Nam được dẫn dắt bởi HLV Hoàng Anh Tuấn chơi kém cỏi.

Chiều 11/4, đội tuyển U18 Việt Nam đã có trận đấu giao hữu với Phố Hiến FC để chuẩn bị cho giải giao hữu Tứ hùng tại Hong Kong (Trung Quốc). Trong trận đấu, HLV Hoàng Anh Tuấn đã liên tục phải ra sát đường biên gào thét các học trò vì không thực hiện đúng ý đồ chơi mà ông thầy người Khánh Hòa đề ra.

Ngay trong buổi đầu rèn luyện với U18 Việt Nam, Tiểu Công Phượng Xuân Tạo đã phải tập riêng vì chấn thương.

 Đội tuyển U-18 Việt Nam có những khó khăn về lực lượng nhưng HLV Hoàng Anh Tuấn vẫn tin tưởng vào sự chuẩn bị hướng đến giải vô địch U-18 Đông Nam Á 2019 và sau đó là vòng loại U-19 châu Á 2020.

Dù có kết quả xét nghiệm chứng minh mình nhiễm chất độc da cam nhưng tướng Đồng Sỹ Nguyên vẫn không làm hồ sơ công nhận.

'Có một bạn trước đây làm trưởng phòng nhân sự của chuỗi về F&B lớn nhất nhì Việt Nam, mình đã mất 6 tháng để thuyết phục bạn ấy về đảm nhiệm vị trí tương đương ở Soya Garden', Hoàng Anh Tuấn, sáng lập - Tổng giám đốc CTCP Soya Garden chia sẻ trên chương trình 'Café khởi nghiệp'.

Do hoàn cảnh gia đình khó khăn, gần 20 năm qua, ông Trưa đã phải bỏ xứ lên TP Lạng Sơn chạy xe ôm nhằm cải thiện kinh tế gia đình.

Công an tỉnh Lạng Sơn thông tin về vụ việc Hoàng Anh Tuấn, hung thủ sát hại người đàn ông lớn tuổi lái xe ôm đang tại bưu điện tỉnh .

Thầy trò Hoàng Anh Tuấn sau ba trận đấu bảng ở vòng chung kết U-19 châu Á đã sớm xách valy từ Indonesia về nước, sau kỳ tích hai năm trước từng vào đến bán kết.

Nghe ⋅ 02:50

HLV Ante Milicic của U19 Australia tỏ ra vô cùng thận trọng trước cuộc đối đầu với U19 Việt Nam vào 16h ngày mai (22/10).

Sau một thời gian dài rèn quân, U19 Việt Nam cũng đến ngày chính thức bước vào thử lửa ở sân chơi lớn VCK U19 châu Á 2018. U19 Jordan là cơ hội tốt để đội bóng trẻ của HLV Hoàng Anh Tuấn tìm kiếm điểm số đầu tiên.

U19 Việt Nam sẽ có màn 'tổng duyệt' gặp Trung Quốc trước thềm giải châu Á nhưng ở hoàn cảnh hiện tại, cơ hội chiến thắng dành cho thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn là khá nhỏ.

U-19 Jordan, đối thủ đầu tiên của U-19 Việt Nam tại VCK U-19 châu Á, đã thua chủ nhà Indonesia trong trận giao hữu chiều 13-10...

U19 Việt Nam có thể tự tin hơn sau khi chứng kiến trận đấu giữa U19 Indonesia và U19 Jordan.

Nghe ⋅ 01:13

goto top