Tags: Hoàng Anh Vũ

'Chỉ người hạnh phúc thực sự mới có thể lan tỏa năng lượng tích cực của mình ra thế giới xung quanh. Chính vì vậy, lý do lo cho con mà phải quyết định không đi bước nữa là không đúng,' - diễn viên Hoàng Anh Vũ chia sẻ.

Dàn diễn viên 'Về nhà đi con' đang gây sốt trên mạng xã hội bởi tài vẹn toàn sắc. Tuy nhiên, nhiều người có cuộc sống hạnh phúc nhưng số khác lại hẩm hiu trong chuyện hôn nhân.

Anh Vũ không còn xa lạ với khán giả trẻ Hà thành, trước khi vào vai Dũng đểu cáng trong 'Về nhà đi con', anh còn gây ấn tượng với vai Duy phim Nhật Ký Vàng Anh. Tuy điển trai, hát hay nhưng sự nghiệp của anh lại khá lận đận.

Đây được là xem là lần đầu tiên Hoàng Anh Vũ để lộ mặt bạn gái trên trang cá nhân, sau quãng thời gian hẹn hò toàn đăng ảnh ''giấu mặt''.

Sau khi thấy gương mặt mình không được sáng sủa cho lắm trong ảnh mà Quốc Trường đăng, Hoàng Anh Vũ đã có động thái ''đáp trả'' đúng chất ''Facebook ai người đó đẹp''.

Hình ảnh Thư - Dũng cùng nhau ngồi trên giường khiến khán giả 'Về nhà đi con' thích thú.

Trước sự những yêu mến của khán giả và được 'ship cặp' với Thư (Bảo Thanh) gần đây, Hoàng Anh Vũ hài hước chia sẻ: 'Dũng sướng thật, quan tâm vợ bạn có một tí mà được réo tên khắp mọi nẻo đường phù sa'.

Với những hé lộ trong tập mới 'Về nhà đi con', nhiều khán giả nhiệt tình 'đẩy thuyền' Dũng - Thư. Tuy nhiên, Hoàng Anh Vũ (vai Dũng) chỉ bật mí sẽ còn nhiều diễn biến phức tạp của cặp đôi và hy vọng khán giả tiếp tục tò mò theo dõi.

Quốc Trường, Tiến Lộc và Hoàng Anh Vũ đang được khán giả bình chọn là 3 chàng 'soái ca' của phim 'Về nhà đi con'. Nhờ vẻ ngoài điển trai lại tài năng lịch lãm nên họ đều khiến cánh chị em yêu mến.

goto top