Tags: Hoàng Đức

Thua Triều Tiên đồng nghĩa với việc các cầu thủ U23 Việt Nam đã không lọt vào tứ kết U23 Châu Á dù đã liên tục gây sức ép cho đối thủ.

Trước việc Bệnh viện K thiếu thuốc chữa cho bệnh nhân ung thư, ngày 10-5, Bệnh viện đã làm việc với Bộ Y tế nhằm tìm hướng giải quyết tình trạng này.

Chỉ duy nhất một doanh nghiệp trúng thầu đợt đấu thầu thuốc quốc gia cung cấp thuốc điều trị ung thư phổi Podoxred 500 mg.

Trận thua trước U23 CHDCND Triều Tiên thực sự khó nuốt trôi với bóng đá Việt Nam và mang tới sự thất vọng lớn lao.

 Thắng Triều Tiên, thậm chí là một trận thắng đậm là nhiệm vụ bắt buộc với U23 Việt Nam để hi vọng vào tứ kết VCK U23 châu Á 2020.

Chỉ duy nhất một doanh nghiệp trúng thầu đợt đấu thầu thuốc quốc gia cung cấp thuốc điều trị ung thư phổi Podoxred 50mg.

Tháng 6 tới, ĐT Việt Nam sẽ tham dự giải King's Cup tại Thái Lan. Người hâm mộ đang rất mong chờ được thấy đoàn quân của HLV Park Hang-seo thể hiện mình trong diện mạo mới.

Việt Nam đang bị dồn vào thế rất khó khi chỉ hòa Jordan 0-0. Vé đi tiếp không còn nằm trong quyền tự quyết của thầy trò HLV Park Hang-seo mà thắng Triều Tiên cũng chẳng dễ.

Cầm bóng nhiều nhưng U23 Việt Nam tỏ ra bế tắc trước hàng thủ được tổ chức tốt của U23 Jordan.

Vì mức độ thân thiết và nhiều lần 'thả thính' trên mạng xã hội, Văn Đạt - Đức Hoàng đang là cặp cầu thủ được dân đam mỹ nhiệt tình đẩy thuyền.

Lần đầu tiên một đội tuyển bóng đá nam Việt Nam thắng cách biệt Thái Lan 4 bàn. Đó là thành quả xứng đáng sau những cố gắng, nỗ lực của các 'chiến binh' Việt Nam.

Hoàng Đức đã có một sinh nhật đặc biệt trên đất Thái Lan cũng những người đồng đội thân thiết.

HLV Park Hang-seo đã có những giây phút vô cùng vui vẻ bên cạnh các học trò của mình. Ông thậm chí còn yêu cầu mọi người hôn lên má để thể hiện tình cảm khăng khít như một gia đình.

Quang Hải, Đức Chinh, Hoàng Đức... đã có một trận đấu làm khổ hàng thủ U23 Thái Lan, giúp U23 Việt Nam lấy vé chính thức dự VCK U23 châu Á 2020.

4-0 là tỷ số chung cuộc trong trận đầu Việt Nam - Thái Lan diễn ra vừa qua

Nếu như ở SEA Games 2019 diễn ra cách đây 1 tháng, U22 Việt Nam mạnh vượt trội bao nhiêu thì khi đến tham dự VCK Giải U23 châu Á 2020, thầy trò HLV Park Hang-seo bắt đầu phải làm quen với lối chơi phòng ngự phản công chủ động thay vì chỉ đá một chiều.

goto top