Tags: hoàng gia

Theo RT ngày 20-1 đưa tin, chồng của Nữ hoàng Elizabeth II, là hoàng thân Philip (97 tuổi), đã được cảnh sát 'hỏi thăm', sau khi nhìn thấy bức hình của ông lái xe ô tô không thắt dây an toàn xuất hiện trên báo.

Suốt những ngày đầu tiên đến bây giờ khi đã ở tháng cuối chu kỳ, Công nương Kate cứ xuất hiện lần nào là lần ấy diện thiết kế váy áo màu xanh.

Ngày 9/3, Cảnh sát Hoàng gia Canada quyết định truy tố cựu Phó Tham mưu trưởng Quân đội Canada, Trung tướng Hải quân Mark Norman vì rò rỉ những bí mật về kế hoạch đóng tàu hải quân.

Chiều 17-1, tại Khánh Hòa, Trường Sĩ quan Thông tin tổ chức bế mạc lớp tập huấn chỉ huy tham mưu thông tin cho cán bộ Quân đội Hoàng gia Campuchia.

Những tài liệu mới tiết lộ cho thấy, Nữ hoàng Elizabeth II không hề biết rằng bà từng thoát khỏi một âm mưu ám sát trong một chuyến thăm đến New Zealand vài chục năm trước.

Hoàng tử Anh Harry và hôn thê, nữ diễn viên Meghan Markle sẽ mời 2.640 vị khách là thường dân tới chứng kiến lễ thành hôn của mình.

Chiều 16-1, Trung tâm Bảo trợ nạn nhân chất độc da cam và trẻ em nghèo bất hạnh TP Đà Nẵng đã khánh thành các lớp học do tàu Hải quân Hoàng gia Canada Calgary hỗ trợ.

Không phải đơn giản mà vị Hoàng hậu của đất nước Jorrdan lại được vinh danh là Đệ nhất phu nhân đẹp nhất năm 2011.

Nữ hoàng Elizabeth Đệ Nhị, đương kim Nữ hoàng của Vương Quốc Anh bất ngờ xuất hiện, dự show thời trang trong khuôn khổ Tuần lễ Thời trang London.

Ở ngôi 'Agong' chưa đầy 2 năm, nhà vua Muhammad V đã gây ra nhiều ồn ào được cho là tác động xấu đến hình ảnh hoàng gia, khiến các tiểu vương khác bất mãn.

Thay vì diện bộ trang phục màu đen, Công nương Kate Middleton lựa chọn 1 mẫu váy màu xanh tối màu đến lễ trao giải BAFTA. Vậy nhưng mẫu váy của cô vẫn gây nên trang cãi không đáng có.

Hoàng gia Nhật Bản cho biết đám cưới của công chúa Mako, cháu gái lớn nhất của Nhật hoàng Akihito sẽ bị hoãn đến năm 2020 vì thiếu sự chuẩn bị, Daily Mail đưa tin.

Ông Syed Danial Syed Ahmad, người giữ ấn tín Hoàng gia Malaysia, hôm 7-1 cho biết hoàng gia nước này sẽ bầu chọn vị vua mới vào ngày 24-1, sau khi Quốc vương Muhammad V đột ngột thoái vị sau hơn 2 năm lên ngôi mà không nêu lý do cụ thể.

goto top