Tags: Hoàng Kim Ngọc

Trong Phim về nhà đi con, NSƯT Trung Anh vào vai ông Sơn rất 'ngọt', bên cạnh đó nhân vật cô Xuyến do diễn viên Hoàng Yến cũng là một điểm nhấn của phim. Tại sự kiện tối 13/7, hai diễn viên không ngần ngại thể hiện tình cảm khiến khán giả thích thú.

Sau khi mua được 'thuốc quý' về nhà, bà M. liền đem '5 gói thuốc thần dược' đã mua ra một cửa hàng thuốc đông y để hỏi. Bà tá hỏa khi được biết 5 gói 'thần dược' đã mua với giá 30 triệu đồng chỉ là hạt hạnh nhân và giá trị thực của nó chỉ khoảng vài trăm ngàn đồng...

Bảo Hân 'Về nhà đi con' bị đưa vào diện 'nghi án' khi NSND Hoàng Dũng đăng đàn cảnh cáo một nghệ sĩ trẻ.

Hoàng Kim Ngọc, nữ diễn viên thủ vai Uyên trong 'Về nhà đi con' khiến fan ngỡ ngàng khi khoe giọng trong ca khúc đang gây bão.

Không chỉ xinh đẹp, cá tính, Hoàng Kim Ngọc (vai Uyên - vợ Thành trong Về nhà đi con) còn có gu thời trang cực sang trọng và ấn tượng.

Hoàng Kim Ngọc - nữ diễn viên thủ vai Uyên - tình địch của Huệ trong Về nhà đi con mới đây hé lộ nhiều thông tin bất ngờ. Hoàng Kim Ngọc không ngại khoe đường cong cuốn hút và thần thái ấn tượng.

Trên một số diễn đàn, đã xuất hiện một vài bình luận trái chiều về Hoàng Kim Ngọc, như khẳng định cô PTTM, rồi nói cô ''bán kem trộn'', mua giải Hoa hậu... Và rất nhanh chóng, 'cô Uyên' của Về nhà đi con đã có ngay một bài 'dằn mặt'.

Nghe ⋅ 02:24

Nhiều thông tin bất ngờ về Hoàng Kim Ngọc, nữ diễn viên thủ vai Uyên trong 'Về nhà đi con'.

Từ phim ra đời thực, thông tin về người đóng vai Uyên cũng được dân tình truy lùng. Đó chính là nữ diễn viên Hoàng Kim Ngọc. Khi xem Facebook của Kim Ngọc, người ta phải gật gù rằng: ''Cô gái này sang chảnh từ trong phim ra đến ngoài đời''.

Hoàng Kim Ngọc vào vai Uyên, vợ anh Thành si tình trong phim 'Về nhà đi con' đã khiến giả ấn tượng bởi lối diễn xuất rất tình và chân thật. Ngoài đời cô là người phụ nữ vô cùng đặc biệt.

goto top