Tags: Hoàng Mèo

Yếu tố tình yêu nam nữ đáng được khai thác tốt hơn trong Lật mặt 4 lại chỉ được hiện lên khá gượng ép thông qua lời khen của nhân vật Phương (Mạc Văn Khoa) ở đầu phim và trường đoạn Vy đuổi nhóm bạn đi, vừa bật khóc chạy về nhà, vừa nhớ lại những kỉ niệm yêu thương với bạn trai.

Trong 100 triệu một phút số 218, 3 nghệ sĩ Hoàng Mèo, Đại Ngọc Trâm, Tuyền Mập không chỉ có những màn rượt đuổi điểm số gay cấn mà còn có nhiều tình huống bất ngờ xảy ra.

 Xuất hiện trong chương trình 'Giải mã tri kỷ', hai vợ chồng Hoàng Mèo - Đại Ngọc Trâm đã có những chia sẻ về cuộc sống hôn nhân của mình.

Tuy gợi nhắc đến một số phim hài - kinh dị Thái Lan từng gây tiếng vang trước đó như Tình người duyên ma, Trường học ma ám (2013), song Lật mặt 4 của đạo diễn Lý Hải không áp dụng máy móc công thức mà vẫn tạo dấu ấn riêng.

Không là phim kinh dị thuần túy hay thuộc thể loại tình cảm - hài hước đang gây bội thực trên màn ảnh rộng Việt Nam, sự kết hợp độc đáo nhưng duyên dáng giữa chất kinh dị và hài trong Lật mặt 4 giúp phim trở thành món ăn lạ miệng, dễ xem đối với khán giả.

Dù nhân vật của Lý Hải xuất hiện không nhiều song đều có mặt ở những trường đoạn quan trọng, góp phần thay đổi hoàn toàn mạch phim. Anh cũng cho thấy một chân dung chưa từng được tiết lộ của mình: bí ẩn nhưng cũng hài hước, đáng yêu.

Nam ca sĩ cùng vợ Minh Hà dẫn theo cả bốn thiên thần nhí của mình đến tham dự trong dự án phim tâm huyết 'Lật mặt'. Cả hai vợ chồng anh và các con cũng xuất hiện trong vài phân đoạn với vai khách mời trong phim.

Sau ba phần phim đã qua, có thể nói 'Lật mặt: Nhà có khách' là mốc son của Lý Hải và toàn series khi sắp tới phim sẽ được công chiếu tại Mỹ và Úc. Trước khi 'bơi ra biển lớn', sản phẩm nhà Lý Hải đã có buổi họp báo ra mắt khán giả quê nhà vào chiều ngày 09/04 với sự góp mặt của đông đảo nghệ sĩ.

Mang bầu con thứ 2, không đi làm, kinh tế phụ thuộc, chồng vô tâm, Đại Ngọc Trâm đã không ít lần nghĩ đến chuyện tự tử vì cảm thấy mình xấu xí, vô dụng.

Mạc Văn Khoa - Quách Ngọc Tuyên liên tục đưa ra đáp án đúng trong suốt tập 4 ‘5 vòng vàng kỳ ảo’ phát sóng 22/12. Nhưng đến câu hỏi quyết định, vì 'sai một ly', đội Mạc Văn Khoa ngậm ngùi đánh mất 58 triệu đồng.

goto top