GIẢI TRÍ

Hoàng Thùy khoe body quyến rũ khiến Hoa hậu Mỹ tấm tắc khen: Tình bạn đẹp như H'Hen Niê - 'Hồng Hạ'?

SAOSTAR   02/07/2019 • 07:41

Hình ảnh khoe đường cong quyến rũ của Hoàng Thùy được đương kim Hoa hậu Mỹ Cheslie Kryst khen ngợi. 2 người đẹp sẽ cùng tranh vương miện Miss Universe 2019.

Mới đây, khi á hậu Hoàng Thùy đăng ảnh khoe đường cong nóng bỏng sau thời gian tập luyện hình thể cật lực, đương kim Hoa hậu Mỹ - Cheslie Kryst hào hứng dành lời khen: 'Tuyệt đẹp'. Người đẹp gốc Thanh Hà dành lời cảm ơn cho cô bạn sẽ cùng khoe sắc tại Miss Universe 2019.

Dù chỉ là màn đối đáp ngắn nhưng 2 ứng viên sáng giá của Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 68 vẫn khiến các fan khấp khởi hy vọng lại có một tình bạn đẹp như H'Hen Niê và Sarah Rose Summers.

Hình ảnh khoe đường cong quyến rũ của Hoàng Thùy được đương kim Hoa hậu Mỹ Cheslie Kryst khen ngợi.

Không chỉ chủ động ấn theo dõi Cheslie Kryst trên mạng xã hội, Hoàng Thùy còn thường xuyên 'thả tim' cho những bức ảnh đầy thần thái của Hoa hậu Mỹ 2019.

Ngay sau khi Cheslie Kryst đăng quang Miss USA 2019, Hoàng Thùy đã theo dõi cô nàng trên Instagram và dành lời chúc mừng: 'Chúc mừng Chelsie Kryst. Bạn rất xinh đẹp. Tôi rất thích mái tóc ấn tượng của bạn'. Kể từ đó, 2 người đẹp sẽ cùng tranh vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2019 vẫn thường xuyên yêu thích hình ảnh của đối phương.

Hình thể của Chelsie Kryst được các fan đánh giá 'không phải dạng vừa'.

TIN TÀI TRỢ

Khen ngợi khi Hoàng Thùy khoe số đo 3 vòng 'chuẩn' đầy ngưỡng mộ, Chelsie Kryst cũng là ứng viên được các fan đánh giá cao về hình thể săn sắc, khỏe khoắn. Cô nàng sinh năm 1991, cao 1,68 m, nặng 55 kg, số đo 89-61-91. Cô nàng có cả bằng tiến sĩ luật, thạc sĩ kinh doanh và là luật sư chuyên nghiệp trước khi đăng quang Hoa hậu Mỹ 2019.

Vì luôn được xếp gần nhau trong các phần thi tại Miss Universe 2018 nên H'Hen Niê và hoa hậu Mỹ - Sarah Rose Summers dần trở nên thân thiết.

Khi người đẹp Ê Đê đến Mỹ, cô nàng 'Hồng Hạ' còn dẫn bạn thân ngắm hoàng hôn cũng như tham quan trụ sở Hoa hậu Hoàn vũ.

Thế nên, những lời khen ngợi qua lại của Hoàng Thùy và Chelsie Kryst khiến các fan khấp khởi hy vọng người đẹp Việt Nam lại có nhiều người bạn thú vị, tỏa sáng tại Hoa hậu Hoàn vũ năm nay.

Theo Thy Mạn/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/giai-tri/hoang-thuy-khoe-body-nong-bong-khien-hoa-hau-my-tam-tac-khen-5522733.html

Thích

Tags: H Hen Niê Hồng Hạ | Hoàng Thùy | người đẹp | hình ảnh | Hoa hậu Hoàn vũ | hình thể | Đường cong | khen ngợi | quyến rũ

MỚI NHẤT

goto top