NGƯỜI ĐẸP

Hoàng Thùy nhanh nhạy bắt trend chục chiếc kẹp trên đầu, nhưng nhìn tới lui cứ giống Hương Giang là sao

SAOSTAR   19/05/2019 • 07:26

Hoàng Thùy, Hương Giang cùng mê mẩn kiểu sử dụng một lần hàng chục chiếc kẹp tóc.

Là đại diện Việt tại Miss Universe năm nay, mọi “nhất cử nhất động” của Hoàng Thùy đều được dân tình chú ý.

Mới đây, cô nàng tiếp tục khiến tín đồ thời trang “phát cuồng” khi thả dáng cùng outfit đơn sắc đen, trắng cực chất, nhưng điều khiến khán giả thích thú hơn cả lại nằm ở mái tóc dài suôn mượt cùng loạt phụ kiện kẹp tóc mà chân dài sử dụng.

Chọn cho mình chiếc áo trắng phom dáng rộng mix cùng quần ôm, Hoàng Thùy ngay lập tức thu hút sự chú ý của dân tình dù không phải thêm thắt bất kỳ màu sắc rực rỡ nào.

Trong đó, đáng kể đến chính là mái tóc duỗi thẳng cùng hàng chục chiếc kẹp đủ kiểu mà người đẹp đang sử dụng. Món phụ kiện tuy bé, nhưng khi gộp lại nhiều thì thành ra một tổng thể mới mẻ, vô cùng thú vị và trendy. Nếu thiếu đi nó, vẻ ngoài của chân dài chắc chắn sẽ kém hoàn hảo đi ít nhiều.

TIN TÀI TRỢ

Ngay lập tức, nhiều tín đồ thời trang đã phát hiện ra, kiểu tóc lần này của Hoàng Thùy có phần giống với Hoa hậu Hương Giang. Còn nhớ khi tham dự một sự kiện, người đẹp đã thu hút sự chú ý khi dùng cả chục chiếc kẹp cùng lúc.

Chọn cho mình chiếc váy cực ngắn khoe đôi chân thon dài cùng vòng eo nuột nà, nhưng chính kiểu tóc này mới là tâm điểm chú ý.

Có lẽ, cùng theo cách thức tóc đen duỗi dài và sử dụng một lần nhiều kẹp tóc nên trông Hoàng Thùy và Hương Giang có vẻ hao hao nhau. Tuy nhiên, mỗi người đều toát lên nét đẹp riêng, khó có thể so sánh ai hơn ai.

Hoa hậu chuyển giới quả là fan của các thể loại kẹp tóc, không ít lần người đẹp từng sử dụng cả chục chiếc lên đầu mình. Ngoài ra, Angela Phương Trinh cũng rất thích biến hóa bản thân cùng item này, nhưng cô nàng lại thích hình ảnh trẻ con, nhí nhảnh thế này cơ.

Theo Đậu Phộng/Saostar

Link báo gốc: https://saostar.vn/thoi-trang/hot-trend/hoang-thuy-nhanh-nhay-bat-trend-chuc-chiec-kep-tren-dau-nhung-nhin-toi-lui-cu-giong-huong-giang-la-sao-5160261.html

Thích

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Đàn ông yếu sinh lý, phải làm gì?

Đàn ông yếu sinh lý, phải làm gì?

Sức Khỏe Nam Học

Tin tài trợ

MỚI NHẤT

goto top