Tags: Hoàng Yến

Ban tổ chức 'Đi Việt Nam Đi - Vietnam Why Not’ công bố hình ảnh 9 hoa hậu, á hậu tham gia chương trình với phong cách beauty queen, đồng thời giới thiệu trailer chính thức cùng lịch phát sóng tập 1.

'Ai có bằng chứng chồng tôi ngoại tình, tôi tặng 950 triệu, 50 triệu còn lại tôi sẽ dùng làm thủ tục ly hôn', Hoàng Yến nói.

Kỳ thủ Nguyễn Hoàng Yến giành ngôi á quân môn cờ tướng ở Đại hội thể thao trí tuệ thế giới 2019 vừa kết thúc hôm 18-5 tại tỉnh Hà Bắc - Trung Quốc.

Hoàng Yến cho biết cách đây 4 năm cô giác ngộ đạo Phật từ những người bạn thân sau một biến cố cuộc đời.

Diễn viên Hoàng Yến cùng Sao Mai Hiền Anh vừa ra mắt MV gồm 2 ca khúc: 'Nhất dạ hiền giả' và 'Quan Âm ca'.

Hoàng Yến cho biết trải qua 4 đời chồng, cô vẫn chọn lối sống cá tính, độc lập và cũng không sợ chuyện mẹ chồng nàng dâu.

Diễn viên Hoàng Yến chia sẻ, không phút giây nào chị cảm thấy có lỗi với quá khứ lấy 4 chồng của mình, dù có lấy 40 chồng cũng chẳng có lỗi với bất kỳ ai.

Thường xuyên có chuyến du lịch cùng nhau, Thanh Lam đang tận hưởng quãng thời gian hạnh phúc bên bạn trai bác sĩ.

Thêm một vụ đánh ghen, nhiều sao Việt lại được dịp bày tỏ quan điểm.

Nhân vật Anh Thư do Bảo Thanh đóng vai đã thốt lên với ông Sơn: 'Bố muốn làm tập 5 của cô Xuyên à'. Và cô Xuyên ấy chính là diễn viên Hoàng Yến, cuộc sống thật bên ngoài của chị cũng có 4 đời chồng.

Với bộ áo dài đơn giản, tóc xoã và cài hoa, cô nàng này thật sự xinh đúng chuẩn con gái Việt Nam.

Nữ diễn viên thường xuyên thẳng thắn nói về chuyện hôn nhân của mình.

Hoàng Yến thẳng thắn khi chia sẻ về đàn ông theo quan điểm của cô.

Hoàng Yến Chibi thẳng thắn chia sẻ về thông tin có nhiều nhà, siêu xe và câu chuyện đóng cảnh nóng để thấy mình đa dạng trong vai diễn.

Đêm trao giải Cánh Diều vàng 2018, khán giả chứng kiến sự vỡ oà cảm xúc của một cô gái nhỏ 24 tuổi, vượt qua hàng loạt những tên tuổi lớn khác đề nhận giải ở hạng mục Nữ chính xuất sắc. Điều gì đã làm nên sự thành công của Hoàng Yến Chibi dưới vai trò một ca sĩ trẻ lấn sân sang diễn xuất?

Người hâm mộ và đông đảo nghệ sĩ đã đến từ sớm để nói lời chia tay với NSƯT Hoàng Yến 'Của để dành' vào sáng nay.

goto top