TÂM SỰ

Học được tuyệt chiêu giữ chồng từ sếp, tôi áp dụng triệt để rồi tá hỏa khi chồng phản ứng ngược

TỔ QUỐC   05/05/2019 • 15:03

Đúng là không thể dùng chiêu linh tinh cho chuyện ấy được.

Ngày yêu nhau vợ chồng tôi đã ăn cơm trước kẻng. Những ngày sau khi kết hôn, chúng tôi vẫn trải qua nhiều đêm ân ái nhiều xúc cảm. Nhưng khi tôi có bầu, rồi sinh con nhỏ, con cái quấy rầy, mọi cảm hứng của tôi gần như tắt ngấm.

Chồng tôi lúc đầu còn nhiệt tình, về sau cũng nhạt dần, ít đòi hỏi vợ. Chúng tôi vẫn yêu thương nhau. Anh vẫn là người chồng có trách nhiệm, tiền ngày càng kiếm được nhiều, nhẹ nhàng với vợ con và rất yêu con. Tôi cảm thấy, như thế này cũng ổn. Dù chuyện ấy có hơi tẻ nhạt, trả bài, nhưng cũng không thấy anh có dấu hiệu tìm niềm vui bên ngoài.

Rồi các chị em trên công ty thì thầm tâm sự trong chuyến du lịch. Chị trưởng phòng đã 40 tuổi, vẫn phơi phới và đẹp sexy. Nghe bí kíp của chị mà đám phụ nữ còn lại choáng toàn tập. Chị cười lanh lảnh bảo: "Ôi mấy cái cô này. Cô nào cũng coi chuyện chăn gối là phụ. Thế thì sao giữ được chồng. Phải dùng nó làm vũ khí giữ chồng".

Tôi được truyền tai bí kịp cho chồng nhịn. (Ảnh minh họa)

Câu chuyện tiếp diễn nhanh chóng, tôi đúc kết được ngay bí kíp lớn nhất của chị là: "Biết cách làm cho chồng thèm muốn vợ, cho nhịn khi làm vợ giận, cho nhịn khi chồng có lỗi. Mình phải hấp dẫn, cực kỳ hấp dẫn khiến chồng sẵn sàng thương lượng mọi thứ để được vợ chiều chuộng". Trời ạ, nghe chuyện của chị ấy mà tôi đỏ hết cả mặt. Chị ấy bạo dạn và tính toán ghê quá!

Đi du lịch về, tôi bắt đầu tung chiêu với chồng. Tối hôm ấy tôi chủ động ôm anh và hôn lên má, rồi vùi đầu vào cổ anh thì thầm nhớ chồng. Anh ngạc nhiên khi thấy tôi chủ động, hào hứng đáp lại. Kết quả là tôi có một đêm tuyệt vời.

Trong suốt một tháng, tôi thử nghiệm nhiều cách mới, khiến chồng thích thú bảo tôi khác lạ quá, làm anh đi làm chỉ mong về nhà. Rồi nhân dịp anh đến đón tôi muộn, tôi hờn dỗi phạt luôn 1 tuần không chăn gối. Anh quên mua đồ cho con, tôi lại phạt 3 ngày không đụng vào vợ.

Tôi bắt đầu săn thả anh, liên tục áp dụng lệnh trừng phạt khi biết anh đang thèm muốn vợ lắm rồi. Nhiều lần, anh xin lỗi vội nhưng tôi vẫn nhất quyết giữ nguyên thời hạn đã tuyên bố.

Chồng không thèm quan tâm vì tôi chơi chiêu quá đà. (Ảnh minh họa)

Sau 6 tháng, chồng tôi bắt đầu khó chịu rồi chẳng buồn làm lành khi đã hết lệnh giới nghiêm. Tôi cố tình mặc đồ ngủ sexy để thu hút anh. Anh lại vùng vằng đẩy ra với lý do mệt. Bực hơn, nhiều hôm anh cố tình làm việc khuya, ngủ luôn ở phòng đọc sách trên chiếc giường đơn. Để tôi chong mắt cả đêm vì bực.

Tá hỏa, tôi sợ anh có bồ. Có khi nào những lúc bị tôi khởi động rồi lại trừng phạt, anh bức xúc mà tìm giải tỏa bên ngoài. Lâu dần, anh không cần vợ nữa.

Tôi lo lắng mất ăn mất ngủ, lại quay về ngày xưa. Tôi chẳng buồn đòi hỏi chuyện ấy. Anh cũng không đòi hỏi. Dù mọi việc vẫn bình thường, anh vẫn đi về đúng giờ và quan tâm đến vợ con. Nhưng sau cánh cửa phòng ngủ, chúng tôi giấu tiếng thở dài. Đúng là không nên áp dụng tuyệt chiêu của người khác vào nhà mình.

Giờ tôi phải làm sao đây? Tôi có nên khai thật với anh nắm bí kíp phòng the mà tôi đã học không? Hay lén theo dõi xem anh có ngoại tình với ai đó mà hững hờ với tôi. Thật khó nghĩ quá!

Theo Nguyên Anh/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/helino/hoc-duoc-tuyet-chieu-giu-chong-tu-sep-toi-ap-dung-triet-de-roi-ta-hoa-khi-chong-phan-ung-nguoc-22201955133522741.htm

Thích

MỚI NHẤT

goto top