THỜI SỰ

Học sinh bóp cổ cô giáo bị tạm nghỉ học, chờ điều tra

INFONET   07/03/2018 • 15:53

Phòng GD&ĐT huyện Châu Thành (Bến Tre) cho biết, Phòng giáo dục và công an huyện đang phối hợp xác minh vụ việc.

Ông Nguyễn Thành Lộc, Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Châu Thành (Bến Tre), cho biết Phòng GD&ĐT huyện đang phối hợp với công an huyện Châu Thành xác minh vụ nam sinh lớp 8 Trường THCS Tân Thạch có lời lẽ nhục mạ và bóp cổ giáo viên dạy tiếng Anh ngay tại lớp học.

TIN TÀI TRỢ

Trước đó, vào ngày 2/3, trong giờ dạy tiếng Anh, cô C.T.N. phát hiện một học sinh nữ đang bày vở môn khác ra. Cô N. nhắc nhở nhiều lần yêu cầu nữ học sinh cất tập nhưng em này không làm theo, cô đã thu giữ cuốn vở.

Bất ngờ, nam sinh tên N.V.M.T. ngồi ở bàn phía sau đứng dậy có lời lẽ thách thức, nhục mạ cô N. Cô N. đã thông báo với hai giáo viên đang đứng lớp ở các phòng liền kề qua cùng chứng kiến.

Trước sự có mặt của hai giáo viên cùng tập thể học sinh trong lớp, T. vừa chửi bới vừa lao tới dùng tay bóp cổ cô N. Mọi người phải can ngăn T. mới dừng lại và cô N. mới thoát ra được.

Phòng GDĐT huyện Châu Thành cho biết, sau khi xảy ra vụ việc, nam sinh nói trên đã bị nhà trường cho tạm nghỉ học để chờ kết quả xác minh. Riêng cô N. vẫn đến lớp giảng dạy bình thường.

Phòng GDĐT huyện sẽ cung cấp thông tin cho báo chí sau khi có kết luận chính thức.

Theo Bạch Dương/Infonet

Thích

MỚI NHẤT

goto top