CƯỜI

Học theo clip dạy nấu ăn trên mạng, chàng trai tạo ra 'thảm hoạ ẩm thực' khiến ai nhìn vào cũng lắc đầu: Làm sai ngay từ đầu rồi bạn ơi!

PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC   23/09/2020 • 14:14

Có lẽ những lớp học nấu nướng online cũng không giúp anh chàng này cải thiện khả năng bếp núc của mình!

Nấu ăn ngon không phải là 'kỹ năng trời phú' như nhiều người vẫn nghĩ, bởi lẽ để đạt được thành quả như mong muốn, không ít vị đầu bếp đại tài ngày nay phải trải qua quá trình khổ luyện vô cùng gian nan, vất vả.

Nếu tay chân vốn vụng về, ít đụng vào chuyện bếp núc nhưng vẫn thích học theo các trào lưu trên mạng, có ngày bạn cũng rơi vào tình huống như chàng trai dưới đây cho xem!

Chuyện là, thấy trên TikTok có clip hướng dẫn làm món xúc xích chiên trứng thú vị quá, một chàng trai bèn thử tài 'múa chảo' tại gia. Trong video gốc, người ta sẽ dùng dao cắt ngang từng đoạn dọc cây xúc xích, sau đó cuộn tròn nó lại rồi cố định để tạo thành hình bông hoa. Cuối cùng, chỉ cần đập một quả trứng gà vào giữa rồi rắc thêm tí hành lá là món ăn 'hot trend' đã hoàn tất.

Cũng áp dụng cách tương tự, thế nhưng chàng trai này lại làm… hỏng bét tất cả mọi thứ, một lần nữa chứng minh câu nói 'đời không như mơ' là hoàn toàn có thật. Xúc xích sau khi cuộn tròn đều bung ra hết, trứng thì vỡ toe toét trong chảo, tạo nên cảnh tượng không mấy đẹp đẽ trong gian bếp.

Còn đâu món xúc xích chiên trứng hình bông hoa đẹp mắt nữa!

TIN TÀI TRỢ

Bên cạnh những bình luận bày tỏ mình không nhịn được cười sau khi xem xong clip này, có một số ý kiến cho rằng chàng trai đã… làm sai ngay từ những bước đầu tiên.

Cụ thể, chủ nhân đoạn video đã sử dụng loại xúc xích Đức thay vì xúc xích truyền thống Việt Nam. Mà ai cũng biết xúc xích Đức to và dày như thế nào, khi cuộn tròn lại sẽ vô cùng khó khăn. Bên cạnh đó, nhiều người còn phát hiện chàng trai hình như đã quên dùng tăm để cố định phần đầu 2 cây xúc xích với nhau.

Người ta làm trông đẹp mắt và ngon miệng ghê chưa này!

Nhìn bề dày của miếng xúc xích, dân mạng đoán có lẽ chàng trai đã dùng nhầm xúc xích Đức mất rồi!

Nguồn: @khoinguyen1507

Theo MINH HIẾU/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/hoc-theo-clip-day-nau-an-tren-mang-chang-trai-tao-ra-tham-hoa-am-thuc-khien-ai-nhin-vao-cung-lac-dau-lam-sai-ngay-tu-dau-roi-ban-oi-162202209145913896.htm

Thích

Tags: nấu ăn | Xúc xích Đức

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top