CƯỜI

Học trò cuồng phim đễn nỗi làm bài thi chưa xong nên viết 'To be continued', nhưng hài nhất vẫn là lời phê của cô giáo

TỔ QUỐC   29/04/2019 • 14:00

Nhìn vào dòng chữ là biết người bạn này có vẻ là fan Avengers của Vũ trụ điện ảnh Marvel rồi.

Càng vào thời điểm cuối năm, cũng là lúc các teen bước vào giai đoạn thi cử. Nào là thi chuyển cấp, thi cuối kì, đối với các bạn năm cuối THPT thì đang lao đầu vào giải đề luyện đề. Áp lực học tập cao, cộng với việc thời gian gấp rút đã gây không ít khó khăn cho teen nhà.

Nhiều teen chọn cách lao đầu vào luyện đề ở các lớp học gia sư với mong mỏi đều đạt được điểm số cao trong kì thi. Ấy vậy mà đến lúc đi thi nhiều người gặp phải trường hợp dở khóc dở cười: bài ra quá khó, đề quá khác lúc ôn thi… Những lúc như thế, hầu hết mọi người đều tỏ ra hoảng loạn, ấy vậy mà có một bạn học sinh lại bình tĩnh đến mức khó tin, nghĩ ra cách trêu giáo viên ngay dưới bài làm.

'Khi bạn đi thi và quá bí'. Ảnh: Minie Minie/Trường Người Ta.

Cụ thể, bởi vì không thể giải ra bài toán khó, người bạn này đã viết vào dòng chữ hệt như kết thúc của một bộ phim siêu anh hùng Avengers, 'hé lộ' ra tình tiết của bộ phim sau: 'To be continued'. Đảm bảo rằng ai ai đọc vào cũng cười nghiêng ngả, khẳng định bạn này đích thị là một 'mọt phim'.

Chỉ sau vài giờ đăng tải, bài đăng đã hận được hơn 20 nghìn lượt thích, hàng trăm lượt bình luận trước sự bá đạo của người bạn này.

'Tôi viết văn chưa xong, chấm ba chấm và ghi 'còn tiếp', bạn Thiên Thanh cho hay.

'Đã từng, nhưng là vì hết chỗ nên tớ mới continued ra mặt sau cơ. Và thầy cho một dấu chấm hỏi rồi trừ luôn 1 điểm', bạn Minh Triết bình luận.

'Đi thi học sinh giỏi không làm được và nhanh trí ghi vào bài 'đề bài không thoả mãn, em không giải được', bạn Thanh Thảo chia sẻ.

Nhưng lưu ý, cách này chống chỉ định với những thầy cô nghiêm khắc và không phải ai thử cũng thành công. Thế nên, để không dính phải 'vết dơ học đường', bạn không nên sử dụng phương pháp bá đạo này nhé!

Theo Công Hiếu/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/helino/hoc-tro-cuong-phim-den-noi-lam-bai-thi-chua-xong-nen-viet-to-be-continued-nhung-hai-nhat-van-la-loi-phe-cua-co-giao-212019284131531459.htm

Thích

MỚI NHẤT

goto top