Tags: Hội An

Phố cổ Hội An (Quảng Nam) những năm 90 với nhịp sống nhộn nhịp và vẻ đẹp truyền thống gần như nguyên bản, đem lại cho độc giả cảm xúc ấn tượng qua chùm ảnh màu hiếm thấy của nhiếp ảnh gia người Đức.

Mặc dù nguy hiểm và có biển cấm nhưng một số các bạn trẻ vẫn bất chấp tìm đến và leo lên bậc thang để chụp hình

Những hình ảnh mới nhất của gia đình Lam Trường khiến nhiều người thích thú.

Chuyên trang du lịch nổi tiếng The culturetrip chỉ ra 10 điều mà du khách nên làm khi ghé Hội An (Quảng Nam).

Nhiều người sẽ cảm thấy kinh ngạc khi chứng kiến cảnh người dân Hội An ùn ùn kéo tới ủng hộ tiền giúp đỡ gia đình sản phụ không may tử vong tại bệnh viện.

Chương trình thực cảnh 'Ký ức Hội An' được báo New York Times đánh giá 'đẹp nhất thế giới' sẽ hỗ trợ vé ưu đãi cho học sinh sinh viên và người trên 60 tuổi trong mùa hè.

Theo Tổng cục Phòng chống thiên tai, qua 5 lần khảo sát, quan trắc, hình dạng phần nổi của cồn cát này cho thấy, tốc độ bồi - xói tại các cột mốc diễn biến rất nhanh…

Bà con nông dân miền Trung đang hối hả thực hiện các công đoạn chăm sóc đợt cuối cho vườn hoa, cây cảnh, vườn rau để kịp thu hoạch vụ Tết. Thời tiết năm nay thuận lợi, giá cả lại tăng, nên ai cũng phấn khởi.

Là một trong những địa danh thu hút du khách nhất Việt Nam; tuy nhiên lượng phòng khách sạn, cơ sở lưu trú tại Hội An đang thiếu hụt trầm trọng. Và đây chính là cơ hội cho những nhà đầu tư hotel, homestay.

Cửa hàng nhượng quyền thương hiệu bánh mỳ nổi tiếng 'Bánh mỳ Phượng' vừa mới ra mắt người dân Seoul, Hàn Quốc.

Lễ hội Ẩm thực Quốc tế 2019 (DNIFF 2019) lần đầu tiên được tổ chức tại TP Đà Nẵng với chủ đề 'Hương vị Quê hương' sẽ diễn ra từ ngày 2/6 đến ngày 6/6/2019 tại khuôn viên bờ Đông cầu Rồng (đường Trần Hưng Đạo, quận Sơn Trà).

19 du khách đến từ Ý trở thành những vị khách xông đất Hội An năm 2020 và được trải nghiệm cảm giác làm nông dân tại điểm tham quan Làng rau Trà Quế.

Qua lựa chọn ngẫu nhiên, Paul Oldham - quốc tịch Anh, chính là du khách quốc tế thứ 4,6 triệu đến tham quan Quảng Nam trong năm 2019.

Tối 28-4, tại Công viên văn hóa Hội An, phường Lam Sơn, TP Thanh Hóa đã khai mạc lễ hội ánh sáng. Đây là chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 990 năm Thanh Hóa và các hoạt động của Lễ hội du lịch biển Sầm Sơn năm 2019.

Hội thi hợp xướng quốc tế Việt Nam lần tứ VI - Hội An 2019 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 15 - 19/5/2019 tại TP. Hội An (Quảng Nam) với sự tham gia của 1000 nghệ sĩ thuộc 22 đoàn hợp xướng đến từ 10 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Sự kiện vinh danh vị khách quốc tế thứ 4,6 triệu đến Quảng Nam năm 2019 sẽ được tổ chức trọng thể với nhiều chương trình nghệ thuật đặc sắc.

goto top