THỂ THAO

Hội CĐV lên tiếng sau sự cố pháo sáng, khán giả Nam Định thốt lên hai chữ 'nhục nhã'

TỔ QUỐC   12/09/2019 • 12:33

Đa số khán giả Nam Định đã bày tỏ sự bất bình với hành vi bắn pháo sáng tại sân Hàng Đẫy, tuy nhiên nhiều khán giả cũng đặt câu hỏi về trách nhiệm của những người đứng đầu hội CĐV.

Cụ thể, trong thông báo được chia sẻ tại diễn đàn hội CĐV Nam Định, ông Nguyễn Văn Quân đại diện ban chấp hành hội đã gửi lời xin lỗi với nạn nhân và các bên liên quan vì những hình ảnh xấu xí diễn ra tại sân Hàng Đẫy vào tối 11/9.

'Hội CĐV bóng đá Nam Định chúng tôi vô cùng căm phẫn hành động phi thể thao này. Chúng tôi coi đây là một sự phá hoại Hội CĐV bóng đá Nam Định.

Mặc dù không xác định được những kẻ phá hoại đó, nhưng khi ngồi trong khu hội CĐV, chúng tôi đã không thể kiểm soát và ngăn chặn được.

Chính khán giả Nam Định cũng là nạn nhân của hành động phá hoại này.

Chúng tôi rất lấy làm tiếc khi sự việc xảy ra và xin gửi lời xin lỗi đến VFF, VPF, BTC sân Hàng Đẫy và các lực lượng bảo vệ trận đấu.

Đặc biệt chúng tôi gửi lời xin lỗi đến vị khán giả nữ không may bị thương từ quả pháo hiệu và gia đình chị.

Ngày hôm nay Hội CĐV bóng đá Nam Định sẽ lên bệnh viện thăm chị và trực tiếp gửi lời xin lỗi.

Chúng tôi cũng gửi lời xin lỗi đến quý vị khán giả cả nước.

Hội CĐV bóng đá Nam Định luôn phấn đấu xây dựng mạnh về tổ chức, hoạt động chuyên nghiệp, có bản sắc, văn minh.

Điều đó đã được khán giả cả nước ghi nhận, nhưng rất tiếc chỉ trong phút chốc đã bị bọn phá hoại phá nát hình ảnh đẹp của hội mà chúng tôi đã mất bao mồ hôi công sức, trải qua nhiều thế hệ mới có được'.

TIN TÀI TRỢ

Bày tỏ ý kiến về lời xin lỗi từ đại diện hội CĐV Nam Định, đa số khán giả đều thể hiện sự bức xúc với hành vi của những kẻ phá hoại. Nhiều khán giả còn thốt lên hai chữ 'nhục nhã' vì CĐV Nam Định trở thành mục tiêu của vô vàn chỉ trích từ dư luận khắp cả nước.

Một số người cũng đặt câu hỏi về trách nhiệm quản lý của hội CĐV trong vụ việc này. Nguyên nhân là bởi ngay trước khi đến Hà Nội để cổ vũ, một số khán giả đã công khai khoe ảnh pháo sáng lên trang facebook cá nhân với chính thành viên trong Ban chấp hành hội.

Pháo sáng cũng được đốt lên rất nhiều ở đường Giải Phóng khi đoàn CĐV Nam Định tiến về Hà Nội, gây ách tắc giao thông ở đoạn đường này vào chiều 11/9.

Một nữ CĐV khoe việc mình sẽ mang pháo sáng vào sân để làm 'Hàng Đẫy sáng nhất hôm nay'

Pháo sáng được đốt từ ngoài đường...

...đến trong sân

Chia sẻ của các CĐV Nam Định ngồi tại khán đài A, gần khu vực bị quả pháo sáng bắn trúng.

Theo A Kha/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/doi-song/hoi-cdv-len-tieng-sau-su-co-phao-sang-khan-gia-nam-dinh-thot-len-hai-chu-nhuc-nha-82019129115529402.htm

Thích

Tags: hà nội vs nam định | cđv nam định đốt pháo sáng | CĐV bị pháo sáng bắn trúng | Pháo sáng | V.League 2019

MỚI NHẤT

goto top