Tags: Hội Chữ thập đỏ

Việc triển khai đặt thùng quỹ nhân đạo tại hệ thống các bưu cục của Bưu điện Đà Nẵng nhằm tạo cơ hội để đông đảo người dân tham gia đóng góp cho các hoạt động nhân đạo với thông điệp 'Kết nối, sẻ chia và lan tỏa'.

 Hàng ngày ông Nhơn vẫn đến sở Tư pháp làm việc nhưng chỉ phụ trách về mặt đảng, không ký tá văn bản, không có lịch làm việc và không được nhận lương.

Mới đây, người dân Hà Nội vô cùng bất ngờ khi xuất hiện các điểm tránh nắng lưu động bằng xe bus. Người dân đến đây không chỉ được nghỉ ngơi, sử dụng các thiết bị làm mát, thậm chí còn được phát khăn lạnh, bình nước miễn phí… để chống chọi với nắng nóng.

Đây là chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng Tháng Nhân đạo năm 2019 với chủ đề 'Kết nối, sẻ chia và lan tỏa' mà Hội Chữ thập đỏ TP Đà Nẵng đã phát động...

Tin tức giải trí nổi bật ngày 13/5: Đàm Thu Trang đăng ảnh nhẫn cưới, đồng ý làm vợ Cường đô la; Mua xe tiền tỷ tặng vợ siêu mẫu trước ngày lâm bồn, Ưng Hoàng Phúc chính thức trở thành 'người chồng quốc dân'; Nhã Phương khoe nhan sắc mặn mà 'gái một con' trong tà áo dài truyền thống…

Tổng cộng 6 nhân viên y tế đã bị buộc tội lấy nội tạng trái phép tại một bệnh viện ở TP Nam Kinh - Trung Quốc.

Sau hai tháng vẫn đi làm nhưng chưa nhận được lương, Phó Giám đốc Sở từ chối quyết định điều động nhận tin sẽ bị kỷ luật.

Sáng 12-5, Ban Thường vụ Hội Chữ thập đỏ TPHCM tổ chức lễ phát động 'Tháng Nhân đạo' với chủ đề 'Kết nối, sẻ chia và lan tỏa'.

Lần thứ 2 liên tiếp tham dự tháng Nhân đạo Quốc gia với vai trò là đại sứ của chương trình, Nhã Phương tươi tắn trong tà áo dài đỏ thướt tha.

 Buổi lễ có sự tham gia của Phó Bí thư Thành ủy TP.HCM Võ Thị Dung với vai trò đại sứ chương trình.

Thi thể người đàn ông ngoại quốc không có giấy tờ tùy thân được du khách phát hiện ở bãi biển Dương Tơ, Phú Quốc (Kiên Giang). Cơ quan chức năng đang làm thủ tục chôn cất.

Hưởng ứng 'Tháng Nhân đạo' 2019, ngày 11/5/2019 tại Hà Nội, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam phối hợp với Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tổ chức Lễ khai trương Thùng quỹ Nhân đạo trên hệ thống Bưu điện Việt Nam.

Xuất hiện tại chương trình với tà áo dài đỏ nền nã, Nhã Phương thu hút với vẻ ngoài xinh đẹp và rạng rỡ.

Rạng sáng 5/8, vùng Choram ở phía Tây Iran đã rung chuyển sau một trận động đất có cường độ 5,2.

Thi thể của người phụ nữ trẻ bị lũ cuốn trôi được tìm thấy ở bãi ngô cách nhà khoảng 1km.

Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương đã vận động các nhà tài trợ xây dựng 12 căn nhà Chữ thập đỏ. Thăm và tặng quà cho 205 hộ gia đình khó khăn với tổng giá trị hơn 360 triệu đồng.

goto top