Tags: Hội đồng

Hôm nay (26/6), Hội đồng Liên bang Nga tiến hành thảo luận về đạo luật đình chỉ Hiệp ước loại bỏ tên lửa tầm trung và tầm ngắn (Hiệp ước INF) mà Tổng thống Vladimir Putin từng đề xuất.

Cơ quan ngoại giao Anh khẳng định London không có hiềm khích với nhân dân Nga.

Iran đã tái khẳng định sự cần thiết của việc tiếp tục nâng cao năng lực quốc phòng, trong đó bao gồm chương trình phát triển tên lửa nhằm bảo vệ an ninh quốc gia.

Nga cho rằng việc nước này được khôi phục tư cách thành viên tại Hội đồng Nghị viện của Ủy hội châu Âu (PACE) là một 'chiến thắng của lẽ thường', trong khi Kiev kịch liệt phản đối động thái trên.

Động thái này đã được Trung Quốc bắt đầu từ tháng 12-2018 trong nỗ lực giảm lệ thuộc vào đồng USD, và trở thành nước gom vàng nhiều thứ hai thế giới trong năm 2019 sau Nga.

Sáng ngày 13.3, Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã họp và cho ý kiến về Dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Giáo dục Đại học (GDĐH).

Sáng 12/3, Hội đồng bình chọn đã quyết định đưa ra danh sách 10 gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu của năm 2017 từ 20 gương mặt được đề cử.

 Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã ký quyết định thay đổi thành viên Hội đồng Quốc gia Giáo dục và Phát triển nhân lực nhiệm kỳ 2016-2021.

Theo Bộ GD - ĐT, quy định 'cơ quan quản lý có thẩm quyền', Chính phủ sẽ xem xét quyết định cụ thể khi ban hành nghị định quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của luật.

Thổ Nhĩ Kỳ vẫn quyết tâm mua hệ thống phòng không S-400 do Nga sản xuất cho dù Mỹ phản đối.

Dù thủ hiến cũ Catalonia được lòng dân, chính quyền Tây Ban Nha quyết không thả tạm giam.

Hãng Kyodo đưa tin, hàng trăm nghìn người biểu tình ngày 21/6 đã bao vây trụ sở cảnh sát Hong Kong để đòi rút lại hoàn toàn một dự luật dẫn độ gây tranh cãi, được Trưởng đặc khu hành chính này đình chỉ gần đây.

Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ, Chủ tịch Hội đồng Giáo sư nhà nước nhấn mạnh tới tính nghiêm minh, công tâm, công bằng và khách quan trong quá trình xét công nhận đạt chuẩn chức danh GS, PGS năm 2019 tại phiên họp đầu tiên Hội đồng Giáo sư nhà nước nhiệm kỳ 2018-2023.

Chính quyền địa phương, cơ quan chức năng xác nhận khống hàng chục trường hợp để nhận tiền bồi thường, cấp đất tái định cư.

Sáng 8/3, Trường Đại học Thủy lợi đã tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2018-2023 cho GS. TS Trịnh Minh Thụ. Đồng thời, trường cũng công bố quyết định thành lập hội đồng trường và bổ nhiệm Chủ tịch Hội đồng trường khóa 3.

Hội đồng châu Âu (EC) nêu rõ Hội đồng quyết định kéo dài các biện pháp hạn chế tới ngày 23/6/2020 nhằm đáp trả sự sáp nhập của Nga đối với bán đảo Crimea và Sevastopol.

goto top