TIN NỘI BỘ

Hội thao toàn quân 2017: Viettel giành giải nhất Khối đơn vị Kinh tế

Thứ Tư • 06/12/2017 • 17:50

Với 6 môn thi bơi ứng dụng quân sự, chiến sĩ khỏe, vượt vật cản, cầu lông, bóng bàn và quần vợt, đội tuyển Viettel đã giành tổng điểm 76, giành giải nhất khối đơn vị kinh tế và xếp thứ hạng 31/47 các đầu mối tổ chức toàn quân.

Cụ thể, với 6 môn thi: bơi ứng dụng quân sự, chiến sĩ khỏe, vượt vật cản, cầu lông, bóng bàn và quần vợt, đội tuyển Viettel đã giành tổng điểm 76. Đặc biệt, ở bộ môn bóng bàn, đoàn Viettel đứng thứ 4 toàn quân và ở cầu lông là thứ 5 toàn quân.

 

Viettel vinh dự giành giải nhất trong khối đơn vị kinh tế. Binh đoàn 15 và Binh đoàn 16 lần lượt xếp thứ hạng nhì và ba.

Riêng trong các khối kinh tế, Hội thao 2017 có 15 đơn vị tham dự. Viettel đã vượt qua nhiều đơn vị mạnh như Binh đoàn 15, Binh đoàn 16 để giành thứ hạng cao nhất.

 

Bóng bàn và cầu lông là bộ môn mà đội tuyển Viettel xếp thứ hạng cao toàn quân.

Hội thao 2017 có sự tham gia của 47 đơn vị khác nhau, mặc dù những môn thi như bơi ứng dụng quân sự, vượt vật cản và chiến sĩ khỏe không phải là thế mạnh của đoàn Viettel, nhưng chúng ta đã vượt qua nhiều đơn vị chính quy khác và đứng thứ 31. 

 

Chiều 1/12, tại Trung tâm Huấn luyện Miếu Môn, Bộ Tổng tham mưu Quân đội nhân dân Việt Nam đã tổ chức Lễ bế mạc Hội thao thể dục, thể thao toàn quân năm 2017.

Ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ tổ chức, bảo đảm, phục vụ Hội thao TDTT toàn quân năm 2017, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng đã quyết định tặng Bằng khen cho 4 tập thể và 3 cá nhân; Tổng Tham mưu trưởng QĐND Việt Nam tặng Bằng khen cho 17 tập thể và 94 cá nhân.

Kết quả xếp hạng từng khối:

Khối quân khu: Nhất Quân khu 3; Nhì Quân khu 1; Ba Quân khu 7.

Khối quân đoàn, quân chủng, Bộ đội Biên phòng: Nhất Quân đoàn 4; Nhì Quân đoàn 1; Ba Quân chủng Hải quân.

Khối binh chủng, bộ tư lệnh: Nhất Binh chủng Đặc công; Nhì Binh chủng Tăng-Thiết giáp; Ba Binh chủng Thông tin liên lạc.

Khối học viện, nhà trường: Nhất Trường Sĩ quan Lục quân 2; Nhì: Trường Sĩ quan Lục quân 1; Ba Trường Sĩ quan Chính trị.

Khối cơ quan, trung tâm, viện: Nhất Bộ Tổng tham mưu; Nhì Tổng cục Kỹ thuật; Ba Tổng cục Công nghiệp quốc phòng.

Khối đơn vị kinh tế: Nhất Tập đoàn Viễn thông Quân đội; Nhì Binh đoàn 15; Ba Binh đoàn 16.

Xếp hạng toàn đoàn từ nhất đến 10: Quân khu 3, Quân khu 1, Trường Sĩ quan Lục quân 2, Quân khu 7, Quân đoàn 4, Quân đoàn 1, Quân khu 9, Trường Sĩ quan Lục quân 1, Quân chủng Hải quân, Quân khu 2.

Theo Mạc Hóa - Ban Truyền thông/Viettel Family

goto top