Tags: hôm sau

Vì sợ con gái bị lạnh, anh Prasarn Homthong, 38 tuổi, đã nhường tất cả số chăn trong nhà cho cô bé nên tử vong vào sáng hôm sau.

Nghe ⋅ 02:02

Đây là tâm sự của một phụ huynh có con đang học tại một trường tiểu học quốc tế ở TP.HCM.

Bé T. giận gia đình nên xin Quyền cho ngủ nhờ một đêm. Trong đêm ấy, 2 người đã làm 'chuyện người lớn'.

Tôi những tưởng mình sẽ có tuần trăng mật ngọt ngào nhất nào ngờ, sự thật lại phũ phàng.

Nghe ⋅ 04:51

Hệ thống siêu thị Bách hóa Xanh gần đây đã tăng sản lượng rau nhập vào từ các hợp tác xã lân cận để đảm bảo kệ luôn đầy ắp các lọai rau củ tươi ngon.

 Sau khi ngã vào giàn giáo tại công trình, nam thanh niên vẫn đứng dậy đi lại bình thường. Đến sáng hôm sau, anh ghé vào quán ven đường uống nước thì ngã gục.

Thức muộn không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe mà còn khiến cho bạn trông nhợt nhạt, kém xinh. Để hạn chế những tiêu cực đó, hãy áp dụng những mẹo nhỏ dưới đây.

Nghe ⋅ 02:28

Để có đôi môi mềm mọng thì bạn đừng bỏ qua 5 hũ mặt nạ ngủ cho môi này nhé.

Lấy cớ đi đòi tiền thưởng cho người khác, sáu bị cáo đã cưỡng đoạt 512 triệu đồng của một giám đốc công ty.

Vừa bấm được biển số ngũ quý 7 mới ra ở Sài Gòn vào thứ 6 tuần trước, chiếc xe Honda Vario 150 đời 2019 ngay lập tức được trả giá trên 400 triệu đồng gây choáng.

Theo AP ngày 11-5 đưa tin, Lầu Năm Góc đã ra thông báo hôm 10-5, về việc cấp thêm 1,5 tỷ USD cho kế hoạch thay thế 125 km hàng rào ở biên giới Mỹ - Mexico, để ngăn người nhập cư trái phép.

Chị Xuân cho rằng, mỗi một chảo dầu chị có thể rán được trong 2-3 ngày. Cuối ngày vơi dầu trong chảo, chị lại đổ thêm dầu mới để hôm sau dùng.

3 điều lưu ý sau sẽ giúp hai bạn có đời sống tình dục thăng hoa.

Một người đàn ông ở Đài Loan phải uống thuốc nhuận tràng để lấy chiếc tai nghe ra khỏi bụng mình sau khi vô tình nuốt trong lúc ngủ.

Những điều khuất tất tại một địa điểm 'sống ảo' thu hút nhiều du khách tới chụp ảnh ở Morocco vừa bị các nhà hoạt động phanh phui.

Sau suốt một đêm chơi game, sáng hôm sau người phụ nữ phát hiện mắt trái của mình bị mất thị lực.

goto top