GIẢI TRÍ

Hơn 2000 fan dự đến buổi xuất ngũ G-Dragon, Knet liên tục cười cợt chỉ trích: 'Taeyang mới xứng đáng'

SAOSTAR   23/10/2019 • 15:14

Trước thông tin có hàng ngàn người thuê xe đến đón thành viên Bigbang nhân dịp xuất ngũ, cư dân mạng có nhiều phản ứng tiêu cực!

Theo báo cáo từ truyền thông Hàn Quốc vào ngày 23/10, thành viên của nhóm BIGBANG gồm G-Dragon (Kwon Ji Young, 31 tuổi) sẽ xuất ngũ vào ngày 26/10. Trong khi Taeyang (Dong Young Bae, 31 tuổi) dự kiến ​​sẽ trở về nhà vào ngày 10/11/2019. Được biết, G-Dragon phục vụ tại Sư đoàn bộ binh của quân đội 3 ở quận Cheorwon, tỉnh Gangwon và Tae Yang phục vụ trong Sư đoàn bộ binh số 6.

G-Dragon.

Taeyang.

Dựa trên một fansite trên Twitter, hội người hâm mộ G-Dragon đang chuẩn bị cho chuyến đi đến đơn vị của anh vào buổi sáng ngày xuất ngũ. Ước tính có hơn 2000 người hâm mộ dự kiến ​​sẽ tham dự sự kiện. Những người này đến từ khắp nơi ở Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản. Họ cũng thuê chiếc xe buýt du lịch để đến căn cứ quân sự.

Tuy nhiên, sáng cùng ngày, công ty giải trí YG Entertainment đưa ra một tuyên bố chính thức yêu cầu người hâm mộ không đến đón G-Dragon, Tae Yang và Daesung trong kỳ giải ngũ sắp tới. Được biết khu vực này là nơi phát hiện ra Virus gây bệnh dịch tả heo Châu Phi (ASF). Để ngăn chặn sự lây lan của virus, chính quyền dân sự cũng đã yêu cầu thận trọng hơn. Do đó, YG mong người hâm mộ không được đến tham dự buổi xuất ngũ của các nghệ sĩ hòng tránh bị lây virus và đây cũng là vì sự an toàn của họ.

TIN TÀI TRỢ

Dưới đây là phản hồi của cư dân mạng Hàn Quốc từ Star Today qua Nate:

1. [+1,402, -113] Làm ơn mở cuộc điều tra về những ngày phục vụ của G-Dragon. Anh ta đã dành quá nhiều tháng trời trong bệnh viện rồi nghỉ nhiều ngày nữa…hãy kiểm tra xem anh ta có thực sự phục vụ hay không.

2. [1312, -118] Đúng như dự đoán, nghệ sĩ sao thì người hâm mộ cũng sẽ như vậy, như một trò đùa 

3. [1145, -121] Sigh, lũ heo ngu ngốc ㅋㅋ đó là vì những kẻ thảm hại như mấy bạn, luôn thích và ủng hộ cho dù họ có dùng ma túy hay trở thành tội phạm, thì càng khiến bọn họ không cảm thấy hối hận vì những gì đã làm

4. [+39, -2] Lý do các thành viên sẽ không bao giờ có thể phản ánh bản thân cho dù có phạm lỗi lầm gì đi chăng nữa, bởi vì những người như mấy bạn đã ủng hộ đó 

5. [+27, -0] Hàng..hàng ngàn? ㅋㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ

6. [+22, -4] Chà, đó là lựa chọn cá nhân của họ…nhưng hãy tưởng tượng nếu họ đã dành thời gian đó thay vì đi đón bố mẹ sau giờ làm việc … ít nhất bạn sẽ không bao giờ hối hạn trong cuộc sống này

7. [+20, -4] Như một trò đùa

8. [+20, -1] Không biết xấu hổ

9. [+19, -3] Cố gắng chết tiệt ;;;;;

10. [+14, -7] Tae Yang xứng đáng với điều đó nhưng ai nghĩ GD sẽ được xuất ngũ? Anh ấy đã dành toàn bộ dịch vụ của mình để đi chơi ở bệnh viện. Anh ấy đã thực sự dành bao nhiêu tháng trong trại huấn luyện?

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm những thông tin mới!

Theo Hạnh Phạm/Saostar

Thích

Tags: G Dragon | Hơn 2000 | xuất ngũ | phục vụ | thành viên | Hàn Quốc | bao giờ | bệnh viện | Cư dân mạng | nghệ sĩ | Thông tin

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top