Tags: Hơn 300

Ngày 21/11, Tập đoàn BĐS TLM đã tổ chức lễ khởi công xây dựng 184 căn shophouse đầu tiên của phân khu Casablanca tại Khu đô thị King Bay (xã Long Tân, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai).

Thông tin từ Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học Xá Nhè và Trường Phổ thông dân tộc bán trú THCS Xá Nhè, huyện Tủa Chùa (tỉnh Điện Biên), từ trung tuần tháng 3 đến nay, tại hai trường có hơn 300 học sinh bị ngứa lòng bàn tay và toàn thân mà không rõ nguyên nhân.

Cảnh sát Trung Quốc mới đây bắt giữ một băng nhóm bịa chuyện trên mạng xã hội hòng lợi dụng lòng tin của người khác để lừa tiền.

Trong số khoảng 1.800 doanh nghiệp thuộc lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ (sản xuất phụ tùng, linh kiện) của nước ta, mới chỉ có khoảng hơn 300 doanh nghiệp tham gia vào mạng lưới sản xuất của các tập đoàn đa quốc gia.

Chiều 9/10, tại Siêu thị Big C Thăng Long (Hà Nội) đã diễn ra Tuần hàng cá tra/ba sa và đặc sản Đồng Tháp tại Hà Nội năm 2020 (Tuần hàng Đồng Tháp).

Hơn 300 triệu tin nhắn cá nhân của người dùng mạng xã hội WeChat và QQ ở Trung Quốc đã bị lộ trên Internet. Đây là 2 mạng xã hội phổ biến nhất ở quốc gia tỷ dân này.

Sáng 10-2 (mùng 6 Tết Kỷ Hợi), UBND huyện Hàm Thuận Nam (Bình Thuận) phối hợp Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh tổ chức Hội thi leo núi Tà Cú Hàm Thuận Nam - Bình Thuận mở rộng lần thứ 23 năm 2019.

Tuần hàng cá tra/ba sa và đặc sản Đồng Tháp tại Hà Nội giới thiệu hơn 300 sản phẩm của hơn 50 doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất kinh doanh của tỉnh Đồng Tháp diễn ra tại Siêu thị Big C Thăng Long, quận Cầu Giấy.

Trong hai ngày 9 và 10/8, các cơ quan chức năng Việt Nam, các cơ quan đại diện Việt Nam tại Canada và Hàn Quốc, hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam đã phối hợp với các cơ quan chức năng sở tại đưa hơn 300 công dân Việt Nam từ Canada và Hàn Quốc về nước an toàn.

314.823 bài viết chia sẻ hoa hướng dương (bao gồm 6.833 bài viết hợp lệ và 307.990 bài chưa hợp lệ) trên mạng xã hội Facebook được 'quy đổi' thành gần 5 tỷ đồng để trao tặng đến bệnh nhi ung thư.

Hơn 300 đám cháy rừng từ lớn đến nhỏ đang tàn phá vùng Siberia của Nga, trong khi giới chức nước này buộc phải dùng đến cả thuốc nổ để ngăn cháy lan rộng.

TikTok được tải xuống 315 triệu lần trong 3 tháng đầu năm và chưa từng có ứng dụng nào ghi nhận lượt tải xuống cao đến như vậy trong một quý.

 Hai cơn bão ảnh hưởng đến Khánh Hòa làm địa phương này thiệt hại nặng nề, 20 người chết, hàng chục người bị thương và hàng trăm ngôi nhà bị sập, hư hỏng.

Số người mắc mới ung thư ở Việt Nam liên tục gia tăng trong nhiều năm qua kéo theo số ca tử vong tăng cao. Thống kê trung bình mỗi năm, Việt Nam có khoảng 115.000 người chết vì ung thư, tương đương hơn 310 người chết do căn bệnh quái ác này mỗi ngày.

96 trường hợp bệnh nhân đang điều trị, 150 y bác sĩ và 13 người thân cùng 46 trường hợp tiếp xúc gần với tiếp xúc của hai nhân viên BV Bạch Mai mắc bệnh COVID-19 đã phải thực hiện cách ly.

Nghe ⋅ 03:53

goto top