Tags: Hơn 4

Theo trang Yonhap đưa tin, vụ cháy xảy ra ở phía đông tỉnh Gangwon vào tối thứ Năm và lan sang thành phố nghỉ mát ven biển Sokcho, quét qua và thiêu rụi diện tích khoảng 385ha, 310 ngôi nhà, nhà kho và các tòa nhà khác.

Công an huyện Phú Ninh, Quảng Nam đang điều tra việc hơn 4.000 cây keo 2 năm tuổi của 2 hộ dân bị kẻ xấu chặt hạ.

Nhà máy xi măng Đại Việt - Dung Quất (xã Bình Đông, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi) thuộc Công ty xi măng miền Trung, vừa có đơn gửi lên trung ương, UBND tỉnh Quảng Ngãi và các Bộ ban ngành, kêu cứu việc suốt 4 năm qua không được hoạt động.

Giá cổ phiếu Masan Group giảm mạnh kể từ 8/3 sau những 'sóng gió' liên quan đến dự thảo tiêu chuẩn về sản xuất nước mắm. Cụ thể, từ 8/3 - 16/3, giá cổ phiếu MSN mất 3.300 đồng/cổ phiếu, tương ứng giảm 3,67% giá trị.

 Từ 4 giờ sáng nay (16-3), hơn 4.000 vận động viên tham gia đường chạy Dalat Ultra Trail 2019 đã chính thức bước vào tranh tài.

Ngày 17-10, tỉnh Đồng Tháp tổ chức hội thảo 3 năm thành lập mô hình Hội quán nông dân ở tỉnh, đây là sáng kiến của tỉnh Đồng Tháp được Trung ương đánh giá rất cao.

Người đứng đầu Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã gọi ô nhiễm không khí là thứ 'thuốc lá mới' đang reo rắc sự tàn phá khủng khiếp cho cả nhân loại và Việt Nam hoàn toàn không được 'miễn dịch'.

Theo thống kê của Cục đăng kiểm Việt Nam, TP Cần Thơ có 2.593 phương tiện hết niên hạn sử dụng và 2.125 phương tiện quá hạn kiểm định 30 ngày

Ngày 24/12, Ủy ban cứu trợ người tị nạn Syria (HCR) cho biết trong năm 2018, hơn 4 triệu người trong số 6,9 triệu người phải sơ tán trong nước (IDP) do nội chiến đã được trở về quê hương.

Sau 4 tiếng cân não, ca mổ tách ca song sinh dính liền ở BV Nhi đồng 1 TP.HCM thành công ngoài sức mong đợi.

Từ thời điểm chuyển vào sinh sống đến nay đã hơn 4 năm trôi qua, tuy nhiên hàng trăm căn hộ tại dự án chung cư VP6 Linh Đàm (Hoàng Mai - Hà Nội) vẫn mòn mỏi chờ sổ hồng. Cực chẳng đã, mới đây, hàng trăm căn hộ đã đồng loạt nhuộm đỏ ban công với nội dung 'Trả sổ hồng cho cư dân VP6'.

Năm nay, cuộc thi vẽ tranh dành cho học sinh tiểu học Việt Nam đã nhận được 4.100 bài dự thi trên toàn quốc. Đó là con số kỷ lục trong lịch sử ba năm tổ chức cuộc thi.

Cảnh sát Australia ngày 3/12 đã bao vây một tòa nhà ở Auchenflower, ngoại ô Brisbane, bang Queensland, sau khi 2 đối tượng có vũ trang nổ súng vào cảnh sát và cố thủ tại đây.

Nghe ⋅ 00:43

Theo thống kê, có hơn 4 triệu bóng đèn bị hư hỏng trong vụ cháy tại Công ty Rạng Đông; dù vậy đơn vị này khẳng định không ảnh hưởng tới sức khỏe con người.

goto top