Tags: Hơn 6

Nguyên nhân nhân Cục Quản lý thị trường nhà nước Trung Quốc thu hồi dòng xe XC90 là do lỗi trong hệ thống làm mát động cơ, khiến chất làm mát có thể bị rò rỉ, dẫn tới nguy cơ cháy nổ động cơ.

Dự án (DA) Bãi rác Khuổi Kép - Nà Lần thực hiện từ năm 2010 với tổng mức đầu tư sau 2 lần điều chỉnh lên đến gần 43 tỷ đồng, được nghiệm thu hoàn thành đưa vào sử dụng từ tháng 6/2013. Đến nay, sau hơn 6 năm vẫn chưa quyết toán được.

Tính từ đầu năm đến ngày 20-8, trên địa bàn toàn tỉnh Gia Lai đã ghi nhận hơn 6.600 ca sốt xuất huyết, trong đó có hai ca tử vong tại huyện Chư Sê.

Chiều 15-5, tại buổi ra mắt CLB Hen phế quản và Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD) của Bệnh viện Nông nghiệp (Hà Nội), PGS-TS Vũ Văn Giáp - Phó Giám đốc Trung tâm Hô hấp Bệnh viện Bạch Mai, Tổng Thư ký Hội Hô hấp Việt Nam - cho biết COPD và hen phế quản là 2 bệnh lý thường gặp, với tỉ lệ mắc tại Việt Nam là 4%-10%, tương đương khoảng 6-8 triệu bệnh nhân.

Trung tâm Y tế dự phòng TPHCM cho biết, đã có 6.153 lượt trẻ được tiêm vắc xin mới ComBE Five, không có trường hợp tai biến nặng sau tiêm.

Ngày 22/8, Sở GTVT Đà Nẵng cho hay, theo đề xuất Sở này, lãnh đạo UBND TP Đà Nẵng vừa thống nhất về mặt chủ trương đối với phương án phân luồng, tổ chức lại giao thông ở nút giao phía Tây cầu Rồng, với kinh phí dự kiến khoảng 6 tỉ đồng.

Đã có hơn 6.000 cuộc tấn công mạng tại Việt Nam xảy ra trong 7 tháng đầu năm nay, tăng so với cùng kỳ năm ngoái.

Gần 140 golfer từ mọi miền đất nước đã tề tựu về sân Vinpearl Golf Nam Hội An (Quảng Nam) vào trưa 23-2 để tham dự Giải golf 'Nghĩa Tình Quê Hương' 2019 do Hội Đồng Hương (HĐH) 4 huyện Quế Sơn - Hiệp Đức - Nông Sơn - Tiên Phước tại Đà Nẵng và Báo Thanh Niên tổ chức, trong đó có thượng tướng Lê Thế Tiệm, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Thứ trưởng Bộ Công an; ông Võ Công Trí, Phó bí thư thường trực Thành ủy TP.Đà Nẵng...

Tính tới ngày 25/1, có 6.704 khách hàng Việt Nam đặt cọc mua xe VinFast. Hà Nội không phải là thành phố có lượng đặt hàng nhiều nhất.

Nhiều thí sinh sau khi thi môn Văn tỏ ra khá thoải mái vì làm được bài và yên tâm chuẩn bị để thi các môn tiếp theo, nhưng khi có thông tin thi lại môn Văn khiến nhiều em chán nản, tâm lý này có thể ảnh hưởng đến kết quả kỳ thi.

Hơn 6.000 lít dầu ăn đã qua sử dụng, loại thải được thu gom để đưa tiêu thụ thì bị bắt giữ

Trong 30 năm, đơn vị cấp xã tăng 1.505 đơn vị, bình quân mỗi năm tăng 50 xã. Hiện nay có 259 huyện, 6.191 xã trong cả nước chưa đạt 50% tiêu chuẩn.

Theo Tổng cục Thống kê, đến hết tháng Năm, lượng khách quốc tế đến Việt Nam ước đạt hơn 6,7 triệu lượt người, tăng 27,6% so với cùng kỳ năm 2017.

goto top