Tags: Honda Lead

Phiên bản Honda Lead 125cc mới sẽ chính thức được các đại lý Honda Head bán ra vào ngày 10/7 tới, với mức giá từ 38,3 triệu đồng.

Honda Vision, Honda Lead, Yamaha Janus, Grande...đều là những mẫu xe ga nhỏ gọn, tiện tích, phù hợp với phụ nữ. Đây cũng sẽ là gợi ý không tồi cho những người đang có nhu cầu lựa chọn xe máy dành tặng mẹ, vợ hay bạn gái trong dịp 8/3 này.

Chuỗi sự kiện trải nghiệm mẫu xe mới Honda LEAD 125 được tổ chức tại 3 thành phố lớn là Hà Nội, TP.HCM và Cần Thơ trong tháng 9.

Honda Lead 125cc mới sẽ có mặt trên thị trường từ 10/7 tới. Phiên bản Lead mới trang bị hệ thống đèn LED, chìa khóa thông minh Smart Key cũng có mặt trên phiên bản tiêu chuẩn, đồng thời giá bán của phiên bản này cũng sẽ tăng lên 1,7 triệu đồng so với bản cũ.

Honda Activa 5G 2019 bản giới hạn tuyệt đẹp, mang dáng dấp như Honda Lead có giá 'siêu rẻ' chỉ 55.032 Rupee (khoảng 18,5 triệu đồng).

Bản nâng cấp mới của Honda Lead có một số trang bị được nâng cấp để tăng tính an toàn.

Sau sự ra mắt ồn ào rồi im bặt của FreeGo, mẫu xe tay ga tầm trung Latte là cái tên tiếp theo được Yamaha xướng tên tại thị trường Việt Nam.

Honda Lead là một trong những mẫu xe tay ga ăn khách nhất nhì tại Việt Nam. Tuy nhiên, mẫu xe này dính khá nhiều 'bệnh' như: dễ chết máy đột ngột, bị giật cục, đi không bốc, tốn xăng...

Do lỗi ở bộ phân dây ga, 37.050 chiếc xe máy tay ga Honda Lead do Việt Nam sản xuất sẽ được triệu hồi tại thị trường Nhật Bản.

Suzuki Address 110Fi, Yamaha Janus, Honda Vision,... là những mẫu xe tay ga mà bạn có thể lựa chọn để mua ngay trong mùa hè này.

goto top