XE

Honda PCX 150 chốt giá 70,5 triệu đồng

ICTNEWS   13/01/2018 • 17:00

Theo giá bán vừa được công bố, Honda PCX 2018 động cơ 125cc có giá 56,5 triệu đồng. Trong khi đó phiên bản động cơ 150cc có giá tới trên 70 triệu đồng.

Honda PCX 2018

Honda Việt Nam vừa công bố giá đề xuất của Honda PCX 2018. Thế hệ Honda PCX mới được Honda Việt Nam vừa ra mắt thị trường vào 16/12/2017 vừa qua và sẽ đến tay khách hàng ngày 15/1 tới.

Cụ thể, giá bán của PCX 125 có giá bán lẻ đề xuất 56,49 triệu đồng, cao hơn 1 triệu đồng so với bản cũ. Trong khi đó, phiên bản sử dụng động cơ 150 phân khối có giá bán mức 70,49 triệu đồng.

Phiên bản mới của mẫu xe tay ga cỡ lớn vẫn giữ nguyên kiểu dáng và thiết kế liền mạch của thế hệ trước nhưng được thêm vào một số chi tiết mới. Trong đó, đèn pha và đèn định vị phía trước được bố trí chếch lên và có thêm tấm ốp phía giữa để tạo điểm nhấn. Việc bố trí lại đèn cũng khiến cho phần đầu xe dữ dằn và oai vệ hơn.

TIN TÀI TRỢ

Thiết kế phía sau vẫn duy trì sự thanh mảnh và tinh tế, tuy nhiên cụm đèn sau được thiết kế hai tầng có kích thước lớn hơn, tạo hình chữ X cách điệu, cho hình dạng phát sáng độc đáo nhằm tăng thêm vẻ oai phong mà vẫn giữ được nét sắc sảo riêng.

Ở thế hệ PCX mới, khung xe và hệ thống giảm xóc đã được cải tiến đáng kể. Khung xe chuyển từ dạng Underbone sang dạng khung treo võng đôi, giúp tăng độ vững chắc cho hệ thống khung sườn, tăng khả năng điều khiển, đồng thời khai thác triệt để được công suất động cơ.

PCX mới sử dụng đồng hồ hiển thị kỹ thuật số LCD. Dung tích cốp xe được tăng thêm 1 lít so với phiên bản trước (27 lít). Độ rộng tấm ốp thân xe được giữ nguyên, tay vịn chỗ ngồi sử dụng ống nhỏ hơn các phiên bản trước, kéo dài ra bên ngoài thân xe. Bên cạnh đó, ống phuộc sau cũng được đặt lại ở phía sau thân xe.

PCX mới vẫn được trang bị động cơ eSP, làm mát bằng dung dịch, hệ thống phun xăng điện tử PGM FI, hệ thống dừng động cơ tạm thời Idling Stop, hệ thống khởi động ACG.

Bên cạnh phiên bản PCX sử dụng động cơ eSP 125cc như hiện tại, Honda Việt Nam còn đưa ra thị trường phiên bản PCX mới với động cơ eSP 150cc.

Phiên bản mới dòng xe PCX tiếp tục được trang bị khóa thông minh Honda SMART Key trên cả hai phiên bản.

Theo Phúc Vinh/ICTNews

Thích

Tags: Honda PCX mớ | i Honda PCX 2018 | Honda PCX | giá Honda PCX mới | Honda PCX 2018 giá bao nhiêu | Honda PCX 150 | Honda PCX 150 giá bao nhiêu | giá bán Honda PCX 150 | Ô tô – Xe máy

MỚI NHẤT

goto top