Tags: hồng đào

Nhiều người cho rằng, khó có tình bạn thật sự trong showbiz, vì mọi người ưa cạnh tranh nhau trong công việc. Nhưng thực tế, lại cho thấy cách nghĩ và quan niệm đó không còn đúng nữa.

Hồng Đào, Lam Trường cùng các nghệ sĩ bày tỏ sự xót xa trước mất mát quá lớn của gia đình NSƯT Thành Lộc - Bạch Long.

Trước biến cố ba ruột mất mới đây, nghệ sĩ Việt Hương vẫn chưa thể lấy lại tinh thần vì quá đau buồn. Nữ nghệ sĩ đã lời gửi lời xin lỗi chân thành đến đồng nghiệp và khán giả khi chưa thể quay lại làm việc trong thời gian tới.

Hồng Đào khoe hình ảnh trên trang cá nhân sau 2 tuần nhập viện vì ốm nặng, người hâm mộ cũng thở phào nhẹ nhõm vì nữ diễn viên đã tươi tắn trở lại.

Xuất hiện ấn tượng trong trailer đầu tiên của Hoa Hậu Giang Hồ với tuyên ngôn đầy thâm thúy: 'Thi hoa hậu, đẹp thôi chưa có đủ em à!', nghệ sĩ Hồng Đào khiến khán giả bất ngờ với hình ảnh một bà trưởng ban tổ chức ghê gớm, quyền lực và nhiều mưu mô.

Nhiều nghệ sĩ Việt Nam tại Mỹ đã đến gặp Anh Vũ lần cuối trước khi thi hài được đưa về quê nhà.

Lễ viếng vừa bắt đầu đã đông nghẹt người đến, trong đó có nhiều nghệ sĩ Việt ở hải ngoại. Nghệ sĩ Ngọc Huyền đã khóc đến không đứng vững khi nhắc đến Anh Vũ.

Đây cũng không phải lần đầu tiên Quang Minh chia sẻ hình ảnh vợ cũ Hồng Đào và các con của mình lên mạng xã hội sau khi ly hôn.

Trải qua biến cố hôn nhân với nghệ sĩ Quang Minh, nữ diễn viên đón sinh nhật lần thứ 57 cùng hai cô con con gái Vicky và Tí Tẹo.

Trong tập 394 'Bạn muốn hẹn hò', Hồng Đào đã khiến Quyền Linh méo mặt với 'tài' nấu ăn của mình.

Trong tập 394, chàng trai miền Tây đã tán đổ nữ y tá bằng bản cam kết tình yêu đặc biệt.

Theo chia sẻ của NSND Hồng Vân, nghệ sĩ Hồng Đào đã khỏe lại và về nhà nghỉ ngơi.

Nghe ⋅ 02:16

Lần đầu tiên, NSƯT Thành Lộc chia sẻ về việc từng rung động với nghệ sĩ Hồng Đào khi cả hai còn trẻ.

Trong tập 13 'Ơn giời, cậu đây rồi', Xuân Bắc hết bị Quốc Bình nói là chán nản vì phải gặp mặt anh hoài thì lại đụng phải Hoài Linh mỉa mai khiến anh thốt lên: 'Em bắt đầu thấy nhục'.

Trở thành khách mời Ơn giời! Cậu đây rồi!, Ái Phương không ngại tiết lộ bí mật câu chuyện tình yêu Trường Giang - Nhã Phương khi phải đối mặt với thử thách.

Theo phản hồi của đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh, nghệ sĩ Hồng Đào kẹt lịch trình riêng ở Hà Nội nên không đến ra mắt phim 'Ngôi nhà bươm bướm'.

goto top