Tags: Hồng Diễm

Tham gia trò chơi vui trên sóng truyền hình, diễn viên Hồng Diễm và Anh Tuấn đã tái hiện cảnh Quỳnh gặp lại dượng trong phim 'Quỳnh búp bê' nhưng vô cùng hài hước.

Sau 6 năm kể từ lần đầu kết đôi với Hồng Diễm, Hồng Đăng cho biết anh vẫn một lòng 'mê mệt' người bạn diễn năm xưa.

Những ân oán, tranh chấp, hiềm khích tồn tại trong gia đình họ Vũ sẽ tạo nên những hiểu lầm không thể hóa giải và đẩy những người thân thiết trở nên hận thù, xa cách.

Là khách mời đặc biệt tới dự lễ khai mạc LHP Hàn Quốc - Việt Nam 2018 chiều 15/12, cả 4 diễn viên Bảo Thanh, Phương Oanh, Mạnh Trường, Hồng Diễm đều không quên cổ vũ cho tuyển Việt Nam trước trận chung kết.

Đám cưới là ngày vui, hạnh phúc nhất đời các cô gái. Nhưng đây cũng là ngày mà họ sẽ phải rời xa gia đình, người thân, bè bạn để 'theo chàng về dinh'. Nhiều cô dâu đã không thể kìm nén được cảm xúc của mình mà bật khóc ngay trong ngày trọng đại.

Hồng Diễm mong khán giả sẽ đón chờ sự kết hợp giữa cô và hai bạn diễn điển trai Hồng Đăng, Mạnh Trường trong 'Cả một đời ân oán'.

Những hình ảnh chụp chung trong dự án phim mới của 'cặp đôi nhiều duyên nợ' Hồng Đăng - Hồng Diễm đang khiến khán giả rất háo hức mong chờ sự tái hợp này trên màn ảnh nhỏ.

Tham dự lễ trao giải VTV Awards 2018, Lan Phương khiến mọi người trầm trồ với vóc dáng chuẩn dù mới sinh em bé được 4 tháng.

Với nhân vật Diệu - một vai phản diện trong 'Cả một đời ân oán', Lan Phương xuất sắc chinh phục đông đảo khán giả để giành giải Diễn viên nữ ấn tượng của VTV Awards 2018.

'Tôi vui khi tất cả những thứ gì tôi có bây giờ đều từ gia đình mà ra', Hồng Đăng chia sẻ.

Cùng xuất hiện tại VTV Awards 2018 nhưng cả hai không chụp ảnh cùng nhau.

Nhiều khán giả cho rằng nhân vật Dung của Hồng Diễm tuy là nữ chính nhưng tính cách lại quá nhu nhược, yếu đuối và ba phải.

Dung (Hồng Diễm) đau lòng khi thấy Thủy (Lương Thanh) không dám nhận mình là mẹ ruột.

Phong (Hồng Đăng) làm Diệu (Lan Phương) bị bẽ mặt ngay trước mặt Dung (Hồng Diễm) và con gái.

Sau cùng, Diệu (Lan Phương) cũng biết Bình (Anh Tuấn) là con trai của Đăng (Mạnh Trường), dự báo những biến cố mới sắp xảy ra cho các nhân vật của 'Cả một đời ân oán'.

Khi Bình (Anh Tuấn) biết được thân phận thực sự của mình cũng là lúc cuộc sống tạm yên ổn của Dung (Hồng Diễm) thực sự bị phá vỡ. Một lần nữa, cô phải đối diện với những mất mát quá lớn.

goto top