Tags: Hong Kong

Chính quyền Hong Kong đã gửi thông báo đình chỉ các hiệp định dẫn độ tội phạm và tương trợ tư pháp tới Tổng lãnh sự quán New Zealand tại Hong Kong.

Căng thẳng leo thang của cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung đã kéo giá cổ phiếu các công ty Trung Quốc niêm yết tại Mỹ và Hong Kong tuột dốc nghiêm trọng.

Đi cáp treo trong suốt là một trải nghiệm vô cùng thú vị cho du khách khi có cơ hội ghé thăm đảo Lantau ở Hong Kong.

Hong Kong (Trung Quốc) từng được khen ngợi và coi là hình mẫu phòng dịch Covid-19 vô cùng hiệu quả. Tuy nhiên, đứng trước làn sóng bùng phát dịch thứ 3, Hong Kong đã phải đưa ra hồi chuông cảnh báo.

Hà Siêu Quỳnh, con gái đầu tiên của bà Hai Lam Quỳnh Anh và vua sòng bài Macau quá cố Hà Hồng Sân. Vốn là người si mê phong thủy huyền học, Hà Hồng Sân khi biết Hà Siêu Quỳnh có 'mệnh phú quý' đã vô cùng yêu thương.

Nữ diễn viên gạo cội Huệ Anh Hồng khiến khán giả bất ngờ khi có hành động kỳ quặc nhân dịp phim cô đóng đạt lượng người xem kỷ lục.

Dòng phim hài của Châu Tinh Trì đã sản sinh ra nhiều mỹ nhân nhưng vẫn chưa ai vượt qua được sự sexy của Trương Mẫn.

Quan hệ Mỹ-Trung Quốc, TikTok, Hong Kong, Biển Đông, tình hình Syria và đại dịch Covid-19 là một số sự kiện quốc tế nổi bật trong 24 giờ qua.

'EU cần hành động nhiều hơn trong các vấn đề liên quan đến Trung Quốc', Bộ trưởng về các vấn đề châu Âu của Đức, ông Michael Roth, nhấn mạnh.

Theo kết quả bốc thăm chia bảng Vòng loại U19 châu Á 2020, Đội tuyển U19 Việt Nam sẽ ở bảng J cùng với các Đội U19 Mông Cổ, U19 Guam và đội bóng chủ nhà cực mạnh là U19 Nhật Bản.

Đại sứ quán Trung Quốc đã lên tiếng sau khi Đức quyết định đình chỉ hiệp ước dẫn độ với Hong Kong.

Sau Thi Khuông Kiều, liêp tiếp các nghệ sĩ trong showbiz Hong Kong được xác định mắc Covid-19.

Giá nhà ở Hông Kông 9 năm liền nằm trong danh sách những nơi đắt nhất thế giới. Có nhiều điều dẫn đến mức giá cao, một trong số đó là do: bùng nổ dân số, kinh doanh bất động sản,...

Trang Tư Mẫn kỷ niệm sinh nhật tuổi 39 bằng chuyến nghỉ dưỡng cùng bạn bè tại Phú Quốc mới đây.

Miêu Kiều Vỹ ở tuổi ngoài 60 vẫn giữ được phong độ và danh tiếng trong showbiz. Cuộc hôn nhân giữa tài tử và vợ Thích Mỹ Trân được xem là 'tổ ấm gương mẫu' nhất nhì làng giải trí.

goto top