Tags: Hồng vân

Cặp đôi vai chính của 'Vợ chồng son' gây cười cho khán giả với câu chuyện đêm tân hôn hài hước.

NSND Hồng Vân đón sinh nhật ở cái tuổi 53 với nhiều câu chuyện và dấu mốc quan trọng trong suốt 30 năm hoạt động nghệ thuật.

Không chỉ báo mộng cho NSND Hồng Vân, chỉ từng đường đi nước bước để đưa xác về Việt Nam nhanh nhất, Anh Vũ còn báo mộng cho nhiều người thân thiết sau khi đã nằm xuống.

Nghe ⋅ 03:08

Ngay trong lần gặp đầu tiên, nữ chính Thanh Hoa đã gây khó với anh chàng Văn Thắng.

Vì quá sốt sắng muốn được hẹn hò cùng cô gái, chàng trai Phạm Anh Quốc đã nhấn quá mạnh, làm vỡ nút bấm của chương trình.

Mất khá nhiều thời gian để chữa trị cũng như tìm được chu trình chăm da phù hợp, cô nàng này cuối cùng đã lấy lại được làn da khỏe mạnh.

Nghệ sĩ Hồng Vân chia sẻ khi đến thăm mộ người em thân thiết của mình, cô đã gửi cho cố nghệ sĩ 'xe hơi' 4 chỗ để chạy show tỉnh, đây là mong ước của anh khi còn sống.

'Chúng tôi có nhiều kỉ niệm với nhau lắm, cùng lên rừng xuống biển với nhau' - Ngọc Sơn nói.

Anh chàng Nguyễn Phúc không ngần ngại tiết lộ tính cách của mình khiến nữ chính lo sợ trong tập 649 'Bạn muốn hẹn hò'.

Những dòng chia sẻ của NSND Hồng Vân gây xúc động với các nghệ sĩ lẫn cư dân mạng. Trong hoàn cảnh khốn khó, Anh Vũ vẫn nhớ đàn anh Lê Bình và dành cho nhau những hành động ấm áp nghĩa tình.

Nghe ⋅ 02:33

 Màn xưng hô của thí sinh Phương Cẩm Ngọc với Kim Tử Long và Hồng Vân trong tập 3 của Sao nối ngôi khiến nhiều người bối rối.

Nữ chính Trần Oanh đầy tự tin chia sẻ về bản thân và dễ dàng chinh phục nam chính Anh Quốc.

Cặp đôi nhân vật chính của Vợ chồng son cãi nhau liên tục vì mang bầu trước khi cưới rồi đẻ con trong thời điểm túng thiếu.

Nghe ⋅ 02:36

Chiều nay (10/4), rất đông các nghệ sĩ đã có mặt tại đám tang nghệ sĩ Anh Vũ.

Tình bạn thân thiết của Ngọc Sơn và Lê Tuấn Anh từng khiến hai người rơi vào tình huống khó xử.

goto top