GIẢI TRÍ

Hóng biến căng sắp ập đến Tiếng Sét Trong Mưa: Thị Bình tự sát, Khải Duy lên cơn dọa 'bắn bỏ' luôn mẹ ruột?

TỔ QUỐC   25/09/2019 • 14:05

Những tập tiếp theo của Tiếng Sét Trong Mưa sẽ có nhiều chi tiết bất ngờ và hấp dẫn khiến người xem phải 'thót tim'.

Tiếng Sét Trong Mưa hiện đang là bộ phim thu hút rất nhiều sự quan tâm từ phía khán giả. Với đề tài gần gũi, nội dung giản dị nhưng ẩn chứa nhiều kịch tính, bộ phim đang khiến khán giả đi từ bất ngờ này tới những lần 'thót tim' khác. Trong những tập tiếp theo, vì bị cậu ba Duy (Cao Minh Đạt) hiểu nhầm mà Thị Bình (Nhật Kim Anh) đã bỏ nhà ra đi khiến người ở trong nhà phải 'chịu trận'. Nội dung phim hứa hẹn nhiều tình tiết bất ngờ và kịch tính.

1. Cậu ba Duy hiểu lầm Bình và Lũ có quan hệ bất chính

Lần Lũ đi từ trong phòng mợ Hai Sáng (Cao Thái Hà) chạy ra, gặp gỡ và nói chuyện với Bình bị cậu ba nhìn thấy. Tính khí cậu ba vốn nóng nảy và thiếu suy nghĩ, ngay lập tức, cậu ba đã nghi ngờ Lũ với Bình đang đò đưa nhau. Bình có thanh minh ra sao thì cậu ba cũng không tin tưởng, dù cho từ trước tới giờ Bình luôn là người đoan chính chung thủy. Một lần hiểu lầm vô tình đẩy cuộc đời Bình vào tháng ngày đớn đau.

Trong đoạn preview được phát sóng, hình ảnh Lũ với mình đầy máu, tức tưởi nói lời cuối với Hiểm khiến khán giả không khỏi xót xa. Có lẽ máu ghen trong cậu ba đã biến cậu thành con 'quỷ dữ', đánh đập Lũ tới chết. Gia đinh trong nhà tuy không làm gì nên tội cũng bị cậu ba Duy đánh đập và chửi bới.

2. Bình nhảy sông tự sát, cậu ba dọa giết cả mẹ và chị dâu

TIN TÀI TRỢ

Theo lời thoại mà Khải Duy nói: 'Anh thương em mà. Anh thương con của chúng ta' thì có lẽ Hai Sáng và bà Hội đã âm mưu toan tính với nhau giết hại con của Thị Bình. Còn về phía Bình, lòng tự trọng và sự trong sáng của bản thân không cho phép cô phải chịu đựng sự hiểu lầm từ phía cậu ba. Bình viết thư tuyệt mệnh để lại sau đó đau đớn ra đi. Trích đoạn còn cho thấy Bình nhảy xuống sông tự vẫn để bảo vệ danh dự và nhân phẩm của một người vợ.

Bình nhảy sông tự sát

Lúc Bình bỏ nhà ra đi cũng là lúc Khải Duy biết rằng mình đã sai, có hối hận thì cũng muộn màng rồi! Có không giữa, mất thì đừng tìm. Khải Duy tìm đến Hai Sáng và mẹ mình – nguyên nhân của mọi đau khổ chồng chất mà Bình phải gánh chịu để 'thanh toán'. Khải Duy tát lệch mặt bà chị dâu độc ác, quỷ kế và chĩa súng ngay vào đầu bà Hội đòi giết cả mẹ mình. Lúc này bà Hội chỉ biết ngậm ngùi, tức tối mà nói với đứa con trai: 'Mày bắn đi. Vì một đứa con gái mà mày giết cả mẹ. Bắn đi!'.

Khải Duy từ một người có hạnh phúc, có tình yêu thành một kẻ đau đớn về thể xác và bị dày vò về tinh thần khi một lúc mất cả vợ và con. Anh ta sẽ còn điên loạn đến mức nào?

Tiếng Sét Trong Mưa phát sóng lúc 21h từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên THVL1.

Theo Ni/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/helino/hong-bien-cang-sap-ap-den-tieng-set-trong-mua-thi-binh-tu-sat-khai-duy-len-con-doa-ban-bo-luon-me-ruot-212019259133815341.htm

Thích

Tags: Phim Việt Nam | phim THVL | phim giờ vàng | Tiếng sét trong mưa | Nhật Kim Anh | Cao Thái Hà | Cao Minh Đạt | phim tình cảm | phim gia đình | Tiếng Sét Trong Mưa (2019)

MỚI NHẤT

goto top