THỂ THAO

Họp báo DWG vs SN: SofM hé lộ lý do chọn Rengar, Suning tự tin có được kết quả tốt hơn ở năm sau

TỔ QUỐC   31/10/2020 • 23:09

Suning đã có kết quả đấu tập tốt khi sử dụng Rengar để đương đầu cùng Evelynn.

Mới đây, Suning chính thức trở thành Á quân CKTG 2020 sau thất bại 1-3 trước DAMWON Gaming. SofM gây bất ngờ khi chọn Rengar và thi đấu ấn tượng ở ván 2 để đem về chiến thắng.

Sau trận chung kết, Suning đã có buổi họp báo. Tại đây, SofM hé lộ lý do Suning chọn Rengar.

SofM gây bất ngờ khi chọn Rengar ở ván 2 và giành chiến thắng

- Dù bạn đã thua trận chung kết hôm nay, bạn có cảm thấy mình đã thành công trong một số tình huống nhất định? Bạn cảm thấy thế nào khi lần đầu tiên đối đầu Nuguri tại CKTG?

- Bin: Tôi rất tiếc vì để thua hôm nay. Tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể thắng nếu tôi chơi tốt hơn. Dù thua, tôi nghĩ chúng tôi vẫn có thể trở lại vào năm sau và giành vô địch.

Hôm nay, Nuguri không chỉ chơi tốt ở giai đoạn đi đường. Cậu ta còn chơi rất ấn tượng với khả năng hỗ trợ đồng đội.

- Lý do nào khiến bạn quyết định chọn Rengar?

-SofM: Những người theo dõi lịch sử đấu xếp hạng của tôi đều biết tôi không chơi Rengar trong suốt năm nay. Sau đó, chúng tôi đã tập luyện cùng Fnatic. Họ thích chơi Evelynn nên chúng tôi chọn Rengar để khắc chế và có được kết quả rất tốt. Hôm nay, nhìn đội hình DWG có Evelynn. Tôi nghĩ rằng Rengar là lựa chọn ổn nên tôi chọn vị tướng này.

- Các bạn đánh giá thế nào về kết quả này?

- Angel: Tôi nghĩ rằng khả năng phối hợp của chúng tôi năm nay rất tốt. Nhưng DWG đã làm tốt hơn. Chúng tôi sẽ cố gắng hơn ở năm tới để vượt qua thành tích của năm nay.

Huanfeng: Tôi đã học được rất nhiều trong năm nay, khả năng phối hợp, giao tiếp và nhiều thứ khác.

- SwordArt: Tôi đã không làm đủ tốt trong hôm nay. Nếu tôi thi đấu tốt hơn, kết quả hôm nay có thể đã khác.

- HLV: Kể từ khi CKTG 2020 bắt đầu, chúng tôi không được đánh giá là ứng viên sáng giá. Nhưng chúng tôi có nhiều tuyển thủ trẻ và tài năng. Tôi nghĩ thật đáng tiếc khi chúng tôi không có đủ thời gian. Đó là lý do chúng tôi chưa có được nhiều lựa chọn hơn về tướng. Tích cực mà nói, chúng tôi vẫn còn cơ hội để trở nên mạnh hơn và trở lại vào năm sau.

Suning sẽ trở lại mạnh mẽ hơn ở năm tới

- Ở ván 3 và 4, bạn đã chọn đội hình cần khả năng thắng đường. Nhưng DWG là đội rất mạnh ở giai đoạn đi đường. Vì sao bạn quyết định như vậy?

- HLV: Ở vòng tứ kết, chúng tôi đã đối đầu JDG và TOP Esports. Lựa chọn đội hình mạnh về cuối trận thì sẽ dễ chơi hơn. Nhưng khi đối đầu DWG, chúng tôi muốn tạo ra sự thay đổi. Không chỉ là Shen được chọn sớm, điều quan trọng là ở khu vực đường dưới.

- Có thể đã có một số vấn đề ở khả năng giao tiếp. Vậy vấn đề của Suning là gì? Tôi xin hỏi cụ thể rằng liệu có phải HLV đã làm không tốt và thua trận đấu?

- Tôi nghĩ rằng lý do chính khiến chúng tôi để thua hôm nay là vì những lựa chọn không thực sự tốt. Đôi lúc chúng tôi chọn tốt hơn nhưng lại không mang về hiệu quả. Đối thủ thực sự rất mạnh. Đây là điều chúng tôi cần phải cải thiện trong năm tới.

- Cuối cùng, bạn muốn nhắn nhủ gì tới người hâm mộ?

- SwordArt: Cảm ơn người hâm mộ đã luôn ủng hộ chúng tôi. Khi chúng tôi thua thiệt trước DWG, tôi đã nghe thấy tiếng cổ vũ và rất xúc động. Tôi xin lỗi mọi người, tôi đã không tận dụng được cơ hội tốt đến vậy khi được thi đấu trên sân nhà.

Theo LC/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/hop-bao-dwg-vs-sn-sofm-he-lo-ly-do-chon-rengar-suning-tu-tin-co-duoc-ket-qua-tot-hon-o-nam-sau-402020311022509317.htm

Thích

Tags: CKTG 2020 | Nhưng DWG | DAMWON Gaming | TOP Esports

MỚI NHẤT

goto top