GIẢI TRÍ

'Hot girl' phố núi gây sốc vì dám 'chỉ trích' các chàng trai 'Vì yêu mà đến' thiếu bản lĩnh

AFAMILY   13/10/2017 • 00:05

Xuất hiện trong tập 5 của 'Vì yêu mà đến', cô gái xinh đẹp Thùy Trang cho rằng cô là con gái mà còn dám tỏ tình công khai rồi thẳng thừng nói rằng các nam khách mời quá thiếu bản lĩnh.

Tập 5 của chương trình truyền hình Vì yêu mà đến lên sóng vào tối 12/10 quay trở lại với phiên bản nguyên gốc cùng với sự xuất hiện của dàn nam khách mời gồm: Cường Seven, Nam vương Tiến Đạt, Bảo Kun, hot boy Phí Ngọc Hưng, Karik, doanh nhân Phạm Hồng Hải Quân và Quang Bảo. Diễn viên Lê Khánh tiếp tục là người dẫn dắt các cô gái đến tỏ tình với các chàng trai trong tập này.

Lê Khánh.

Dàn khách mời nam của 'Vì yêu mà đến'.

Mở đầu cho Vì yêu mà đến tuần này là cô gái xinh đẹp đến từ phố núi Gia Lai Thùy Trang. Sở hữu gương mặt xinh đẹp và giọng nói dịu dàng dễ nghe, Thùy Trang đã khiến cho doanh nhân Hải Quân, Cường Seven và Quang Bảo bấm nút quay ghế lại để được gặp mặt cô. Ngay từ giây đầu tiên, Hải Quân đã bị ấn tượng bởi vẻ ngoài của Thùy Trang. Anh đã không ngần ngại mà dành lời khen cho cô: 'Em có gương mặt của hoa hậu đó'. Ngoài ra, Hải Quân còn thẳng thừng 'tuyên chiến' với các nam khách mời còn lại: 'Anh tuyên chiến với mấy khách mời còn lại luôn. Anh chấm rồi đó!'.

Thùy Trang.

Thế nhưng khi đến phần thả tim của các nam khách mời thì lại không có ai nhấn nút thả tim cho Thùy Trang. Cô chẳng những không buồn mà còn mỉm cười rất tươi. Thùy Trang nói rằng việc mình, một cô gái, lại dám đứng trên sân khấu tỏ tình công khai là vô cùng dũng cảm. Tuy nhiên ngay sau đó cô lại kèm theo một câu khiến các nam khách mời 'chột dạ'. Thùy Trang đã thẳng thừng 'chỉ trích' các nam khách mời Vì yêu mà đến rằng: 'Em thấy mấy anh có chút thiếu bản lĩnh vì em là con gái còn dám tỏ tình còn mấy anh thì không'.

Có gương mặt khá xinh đẹp, Thùy Trang khiến doanh nhân Hải Quân xao xuyến.

Nghe tới đây các nam khách mời đều cười lớn vì họ biết Thùy Trang đang muốn nói tới ai. Chàng trai bị Thùy Trang 'nói xéo' chính là doanh nhân Hải Quân. Vì trước đó anh đã tuyên chiến với các nam khách mời khác nhưng sau đó lại không thả tim cho cô.

TIN TÀI TRỢ

Hải Quân thậm chí còn chủ động tuyên chiến với các nam khách mời khác nhưng sau đó lại không bấm nút thả tim.

Chia sẻ về bản thân mình, Thùy Trang cho biết cô rất tự tin về quê hương Gia Lai của mình. Thùy Trang còn thường nói đùa với các bạn của mình rằng: 'Nhất gái Gia Lai, nhì trai phố núi' để diễn tả nhan sắc của trai gái vùng quê cô. Ngoài ra thì Thùy Trang còn cho biết cô thích nhất là hoa sen vì hoa sen là loài hoa tượng trưng cho sự thanh khiết.

Chàng trai khiến cho Thùy Trang lặn lội từ Tây Nguyên xa xôi đến TPHCM tỏ tình là một anh chàng khá lãng mạn. Cô đã bật mí rằng anh chàng này là một người rất thích... đứng ở ngã ba đường. Các nam khách mời vừa nghe là nhận ra ngay Thùy Trang muốn nói tới ai. Và đúng như các chàng trai dự đoán, người khiến Thùy Trang rung động chính là Quang Bảo, chàng MC lãng mạn thích đứng ở ngã ba đường của tình yêu.

Quang Bảo.

Thùy Trang đã kỳ công chuẩn bị cho Quang Bảo một món ăn đặc sản của Gia Lai. Vừa thấy món ăn trên bàn, Quang Bảo đã mỉm cười và khen ngợi Thùy Trang: 'Em đúng là rất biết áp dụng câu 'Con đường ngắn nhất đến trái tim của đàn ông là dạ dày'. Giờ này mà được ăn thì quá là tuyệt vời'. Thùy Trang cho biết cô rất ấn tượng với đoạn video nói về người yêu cũ của Quang Bảo. Cô tình cờ xem đoạn clip đó trên Facebook của anh và cảm thấy rất thích cũng như vô tình cảm mến anh chàng MC này.

Cô đã chuẩn bị cho Quang Bảo món ăn đặc sản Gia Lai được làm từ thịt Bê và... kiến.

Dù rất thích món ăn và cũng có chút cảm mến Thùy Trang làm nhưng Quang Bảo lại từ chối lời tỏ tình của cô. Anh chia sẻ: 'Trước giờ anh không tin vào yêu từ cái nhìn đầu tiên. Anh nghĩ 2 người yêu nhau thì cần phải có sự đồng điệu về tâm hồn'. Thùy Trang cũng nhận ra rằng Quang Bảo sẽ không ra về cùng mình nên cô đã tỏ ý muốn được làm bạn với anh. Rất bất ngờ là Quang Bảo chẳng những đồng ý mà anh còn rất nhiệt tình khi xin số điện thoại của Thùy Trang. Anh nói: 'Anh muốn được mời em đi ăn, em cho anh số điện thoại, muốn lưu tên em là gì cũng được luôn'. Trước khi ra về, 2 người đã trao nhau cái ôm tạm biệt.

Quang Bảo và Thùy Trang quyết định sẽ làm bạn. Anh còn xin số điện thoại của cô để mời cô đi ăn.

Đón xem tập 6 của Vì yêu mà đến phát sóng và lúc 20g30 ngày 19/10 trên kênh HTV7.

Theo Trân Trân / Thời đại

Thích

Tags: khách mời | hải quân

MỚI NHẤT

goto top