PHÁP LUẬT

Hotgirl 18 tuổi cầm đầu đường dây bán dâm tiền triệu được đánh giá 'rất lễ phép với mọi người'

TỔ QUỐC   10/08/2019 • 05:03

Nếu khách có nhu cầu 'sex tour' theo gói 10 ngày, giá sẽ từ 10-20 triệu đồng trong đó tú bà Hằng hưởng từ 2,5 -5 triệu đồng số tiền khách mua dâm trả.

'Hot girl' thường xuyên tham gia các cuộc ăn chơi và có mạng lưới quan hệ rộng.

'Hot girl' thường xuyên tham gia các cuộc ăn chơi và có mạng lưới quan hệ rộng.

Phòng Cảnh sát Hình sự Công an Nghệ An vừa phối hợp với Cục Cảnh sát Hình sự Bộ Công an triệt xóa đường dây gái gọi cao cấp tại TP. Vinh.

Công an tỉnh Nghệ An cũng vừa ra quyết định khởi tố Hồ Thị Thúy Hằng (18 tuổi, trú phường Lê Lợi, TP Vinh) để điều tra hành vi Môi giới mại dâm theo khoản 2, Điều 328 Bộ luật Hình sự 2015. Nữ bị can này được cho tại ngoại, cấm đi khỏi nơi cư trú.

Chia sẻ trên báo Dân Việt về má mì 18 tuổi này, ông Thái Giáp Vinh, Chủ tịch UBND phường Lê Lợi (TP.Vinh, tỉnh Nghệ An) thông tin, Hằng chưa có tiền án, tiền sự gì ở địa phương. Hồi còn đi học, Hằng cũng chưa từng bị tai tiếng là gây gổ với ai.

'Khi nắm được thông tin Hồ Thị Thúy Hằng bị bắt giữ về hành vi môi giới mại dâm, không chỉ riêng chính quyền địa phương mà người dân phường Lê Lợi cũng hết sức bất ngờ vì từ trước đến nay, bản thân Hằng và gia đình chưa gây điều tiếng gì ở địa phương. Họ sinh sống trong khu dân cư bình thường, hòa đồng với mọi người', ông Vinh cho hay.

'Từ khi chuyển đi cùng mẹ 3 năm trước, chúng tôi cũng rất ít nhận được thông tin gì về đối tượng này. Theo đánh giá chung của bà con khu dân cư nhà Hằng sống và các cán bộ UBND phường Lê Lợi thì Hằng rất lễ phép với mọi người', ông Vinh chia sẻ thêm trên báo này.

Hằng bị khởi tố tội Môi giới mại dâm

Hằng bị khởi tố tội Môi giới mại dâm

Theo thông tin từ cơ quan điều tra, vào năm 17 tuổi, Hằng bỏ học và thông qua mạng xã hội để kết bạn, móc nối với những cô gái ngoại hình ưa nhìn để lôi kéo vào đường dây mại dâm.

Chỉ mới 18 tuổi nhưng từ tháng 1 năm nay Hằng đã thiết lập đường dây gái gọi, hội tụ những cô gái xinh đẹp đi bán dâm.

Báo Infonet cho hay, những cô gái trong đường dây của Hằng là những hotgirl có ngoại hình ưa nhìn, cao ráo, không có công ăn việc làm nhưng lại có lối sống ăn chơi, đua đòi, thường xuyên thích 'sống ảo' trên mạng xã hội. Tất cả đều đang ở độ tuổi từ 18 - 25.

Sau khi tuyển được các cô gái, Hằng chỉ đạo họ trang điểm, mặc đồ chụp ảnh sexy, gợi cảm, thường xuyên chụp ảnh đăng lên zalo để câu kéo khách.

Khi có khách hàng, Hằng cho khách tự chọn 'hàng' qua ảnh, sau đó thỏa thuận giá cả và điều 'đào' đến để phục vụ.

Khách hàng của Hằng thường là những đại gia địa phương, chi phí cho mỗi lần 'đi khách' trung bình từ 2 triệu đến 4 triệu đồng.

Chân dung 'tú bà' 18 tuổi Hồ Thị Thúy Hằng (Ảnh: Infonet)

Chân dung 'tú bà' 18 tuổi Hồ Thị Thúy Hằng (Ảnh: Infonet)

Ngoài việc môi giới bán dâm, Hằng còn cung cấp gái cho các dịch vụ hát karaoke, các buổi tiệc thác loạn, 'bay, lắc' có sử dụng các loại ma túy tổng hợp. Với những dịch vụ này, tùy từng đối tượng, giá cả từ 4 - 10 triệu đồng cho mỗi cuộc chơi.

Nếu khách có nhu cầu 'sex tour' theo gói 10 ngày, giá sẽ từ 10-20 triệu đồng trong đó tú bà Hằng hưởng từ 2,5 -5 triệu đồng số tiền khách mua dâm trả.

Trước đó, chiều 30/7, tại một khách sạn ở thị xã Cửa Lò, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an Nghệ an phối hợp với Cục Cảnh sát Hình sự (Bộ Công an) bất ngờ ập vào 2 phòng và bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm do 'má mì' 18 tuổi môi giới.

Các gái bán dâm khai mỗi người nhận của khách 4 triệu đồng, nộp lại 1 triệu đồng tiền môi giới cho tú bà Hồ Thị Thúy Hằng.

Theo Minh Huyền/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/hotgirl-18-tuoi-cam-dau-duong-day-ban-dam-tien-trieu-duoc-danh-gia-rat-le-phep-voi-moi-nguoi-20190809234501484.htm

Thích

Tags: Khách mua dâm | công an nghệ an | Cục Cảnh sát | Cục Cảnh sát Hình sự | đường dây mại dâm | Bộ Công an | Đường dây gái gọi | Gái gọi cao cấp | Tỉnh Nghệ An

MỚI NHẤT

Sợi dây ái quốc

Sợi dây ái quốc

NLĐ    23 phút trước

goto top