Tags: Huawei Mate 20 Pro

Tiếp đà giảm giá, mới đây nhiều chuỗi bán lẻ điện thoại công bố mức giảm sốc, tới vài triệu đồng cho nhiều dòng smartphone…

Huawei đã hợp tác với Victor Vũ để cho ra mắt bộ phim ngắn vào dịp Tết quay hoàn toàn trên chiếc Mate 20 Pro để tri ân khách hàng.

Thông tin liên quan đến iPhone này vừa được trang thông tin uy tín WSJ đưa ra.

Hai mẫu điện thoại được lựa chọn ra mắt cho dấu mốc đáng nhớ này là Huawei Mate 20 Pro và Huawei Nova 4.

Đối với Huawei Mate 20 Pro, một trong những tính năng góp phần làm nên sự khác biệt của mẫu điện thoại này so với các flagship khác chính là tính năng nhận diện vân tay đặt dưới màn hình.

Giáng Sinh tuy không phải là ngày lễ truyền thống nhưng đây lại là một dịp rất nhiều người chờ đón. Và trong thời đại 4.0 này, nếu không xếp những món đồ công nghệ vào danh sách những món quà có thể cân nhắc để tặng bạn bè, người thân... thì thật là thiếu sót.

Chiếc Mate 20 Pro thực sự là một chiếc điện thoại đến từ tương lai.

Đằng sau mỗi hiện tượng, sự việc đều có những câu chuyện đáng để suy ngẫm. Điều này cũng không ngoại lệ trong giới công nghệ.

Huawei Mate 20 Pro ra mắt được khá nhiều người dùng yêu thích công nghệ chú ý, bởi nó trang bị hầu hết các công nghệ mới nhất mà hãng này đã nghiên cứu phát triển trong thời gian qua.

Những chiếc flagship sử dụng màn hình OLED của Samsung trong năm nay đều chưa gặp vấn đề gì về chất lượng hiển thị hay màn hình.

Dù chưa hoàn toàn chấp nhận đây là một lỗi nhưng Huawei đã khá linh động khi cho phép người mua Huawei Mate 20 Pro gặp lỗi màn hình bị ám vàng, xanh ở viền có thể đổi máy mới

Được dịp cả Apple và Samsung dính án phạt 17,6 triệu USD tại Châu Âu vì cáo buộc làm chậm smartphone đời cũ, Huawei đã có màn chọc tức không thể 'bá đạo' hơn với quảng cáo Huawei Mate 20 Pro.

Huawei Mate 20 Pro được tích hợp công nghệ sạc nhanh SuperCharge với công suất lên đến 40W và cho tốc độ sạc thật sự ấn tượng.

Một chiếc điện thoại pin khủng, thiết kế mảnh mai, vi xử lý siêu việt, nhưng lại bị kìm hãm bởi phần mềm quá tệ hại cùng những căng thẳng trong quan hệ quốc tế!

Không chỉ sở hữu những tính năng mới nhất cùng với cấu hình mạnh mẽ, điều khiến Huawei Mate 20 Pro 'ăn điểm' trong mắt các chuyên gia và dành được nhiều lời khen tặng chính là hệ thống 3 camera tích hợp AI.

goto top