Tags: Hưng Thịnh

Tập đoàn Hưng Thịnh mong muốn tiếp tục đồng hành cùng đất nước, hỗ trợ đội ngũ y, bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch Covid- 19.

Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình yêu cầu Bộ Công an chỉ đạo Công an Bình Dương thông báo công khai kết quả xác minh hành vi vi phạm pháp luật của Công ty cổ phần dịch vụ đòi nợ Hưng Thịnh.

Tại cơ quan công an, đối tượng Nguyễn Văn Huy đã thừa nhận hành vi giết vợ rồi ném xác xuống giếng phi tang. Theo đó, đối tượng này cười nói: Khai nhận xong em thấy nhẹ người rồi.

Thời gian gần đây, nhiều môi giới, sàn giao dịch BĐS không tên tuổi dùng 'chiêu' mượn danh các doanh nghiệp BĐS lớn trên thị trường, dụ khách mua đến tham dự sự kiện, chào bán dự án… đang khiến thị trường BĐS bị nhìn nhận một cách lệch lạc.

Ngày 3-6, Công an tỉnh Long An cho biết đang tiến hành xác minh đơn tố giác tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản liên quan đến dự án khu dân cư Hưng Thịnh Cát Tường (xã Đức Lập Thượng, huyện Đức Hòa).

Tại cơ quan công an, Huy đã khai nhận hành vi giết vợ và phi tang xuống giếng.

Khi cơ quan chức năng tiến hành đào giếng hoang để tìm kiếm thi thể nạn nhân, người chồng vẫn thản nhiên không hề tỏ ra biểu hiện bất thường nào.

Có nhiều yếu tố quan trọng có thể quyết định sự hưng thịnh của một gia đình và việc được nhắc đến sau đây là một trong những yếu tố đó.

Nghe ⋅ 05:23

Dự án Khu đô thị Nam đường Hùng Vương đã từng được UBND tỉnh Bình Định chấp thuận chủ trương đầu tư cho Công ty CP Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh triển khai. Tuy nhiên, mới đây UBND tỉnh này vừa phê duyệt hồ sơ mời sơ tuyển nhà đầu tư thực hiện dự án này.

Khi cơ quan chức năng tiến hành đào giếng hoang để tìm kiếm thi thể vợ, Nguyễn Văn Huy không hề tỏ ra biểu hiện bất thường nào. Sau khi khai nhận, Huy còn cười và nói 'cảm thấy nhẹ người'.

Nghe ⋅ 01:42

Tại cơ quan điều tra, Phạm Văn Huy thừa nhận đã giết vợ sau đó bỏ thi thể nạn nhân xuống giếng nước.

Nghe ⋅ 01:44

Theo đó, mức giá thuê mặt bằng sẽ giảm từ 20-40% trong thời gian tháng 2 đến tháng 4. Tuy nhiên tùy tình hình thực tế, mức giá có thể giảm nhiều hơn và thời gian cũng linh động hơn

Công an tỉnh Long An vừa ra thông báo truy tìm 4 lãnh đạo của Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Bất động sản Hưng Thịnh để điều tra về hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản. Ngay sau đó, Tập đoàn Hưng Thịnh (Quận 3) đã có thông tin chính thức về tình trạng 'nhái' tên thương hiệu này gây ảnh hưởng lớn đến uy tín của Tập đoàn.

Ngày 20-4, liên quan tới vụ án chồng sát hại vợ rồi vứt xác phi tang xuống giếng ở Yên Bái, cơ quan điều tra Công an huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái) đã bắt giữ nghi phạm Nguyễn Văn Huy (34 tuổi, ở thôn Yên Bình, xã Hưng Thịnh, huyện Trấn Yên) để điều tra về hành vi giết người.

Sau khi khám nghiệm tử thi, thi thể nạn nhân Phan Thị Hiền đã được cơ quan chức năng giao cho gia đình đưa về Lai Châu để an táng.

Các khách hàng đã mua đất dự án Hưng Thịnh Cát Tường cho rằng những gì nêu trong thông báo mới nhất là lời đe dọa quỵt tiền trắng trợn của Công ty Hưng Thịnh

goto top