Tags: Hùng Vương

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 11 giờ trưa 19/5, tại ngã tư Hùng Vương, phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.

 Chiều 14-3, Tỉnh đoàn Gia Lai tổ chức trao bằng khen, quà cho anh Trần Vũ Luân, người đã trả lại số tiền gần 90 triệu đồng cho người đánh rơi.

Mục đích của Hùng Vương là huy động nguồn lực để phát triển ngành nghề kinh doanh cốt lõi.

Mặc dù đã giảm kế hoạch lợi nhuận từ 255 tỷ đồng xuống còn 100 tỷ đồng thời bán nhiều tài sản song Thủy sản Hùng Vương vẫn phải xoay xở xử lý khối tài sản khổng lồ trải khắp các tỉnh phía Nam.

Báo chí và dư luận vẫn luôn đề cập đến những 'nhóm lợi ích', đâu đó có hành vi thâu tóm quyền lực kinh tế làm lòng dân không yên… Rõ ràng thực tế đang đặt ra những yêu cầu cao đối với công tác quản lý Nhà nước, chống lại tệ quan liêu, trì trệ, tham nhũng, 'lợi ích nhóm' hay lợi ích cục bộ địa phương. Đã và đang có dấu hiệu manh nha của 'nhóm thân hữu', dưới sự bảo trợ của một số cá nhân quan chức đã có điều kiện thuận lợi hơn và có tốc độ tăng trưởng vượt trội. Trong khi, những doanh nghiệp (DN)

Nhân dịp lễ giỗ tổ Hùng Vương (10/3 âm lịch) có trên 3.000 khách du lịch đăng ký ra đảo Lý Sơn.

Từng tự tin khẳng định sau kết quả POR14, Hùng Vương sẽ không còn cần đến dòng vốn ngân hàng, tuy nhiên những gì còn lại sau tuyên bố đó hiện là bài toán mất cân đối dòng vốn, và những kiến nghị xin giãn nợ nhà băng chưa có câu trả lời.

Quảng trường Hùng Vương đã trở thành địa điểm tổ chức các cuộc mít tinh, những sự kiện lớn của tỉnh, đồng thời là nơi vui chơi, giải trí cho người dân.

Anh Hưng đã mất khứu giác suốt 10 năm nay, gần đây xuất hiện thêm tình trạng đau đầu, chóng mặt nhưng đi khám nhiều nơi vẫn không tìm ra thủ phạm.

Bầu Đức cho biết, 'thông tin Thaco mua 20.000 ha đất của HAGL Agrico' chỉ là thương vụ đầu tư chứ không có chuyện bán đất.

Các bác sỹ Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương đã mất hơn hai giờ để phẫu thuật, nối các gân, mạch máu, khâu vết thương cho bệnh nhân N.V.C.

Từ ngày 5-14/4 (tức từ ngày 1-10/3 âm lịch), Khu Di tích lịch sử Đền Hùng, thành phố Việt Trì (Phú Thọ) đã đón hơn 7 triệu lượt du khách thập phương về dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng.

Sau tiếng súng nổ, biết trường gà bị bao vây, hàng chục con bạc tìm cách thoát thân. Kẻ bỏ chạy, kẻ nhảy xuống mương nước...

Nghe ⋅ 01:26

Do thời tiết nắng nóng nên người dân vừa tranh thủ đi mua sắm vừa để tránh nóng.

Ngọn lửa bùng phát dữ dội kèm nhiều tiếng nổ từ một gara ô tô ở quận 2-TP HCM khiến khu dân cư náo loạn

Ngày 14-4 (tức 10-3 âm lịch), những người sử dụng máy có IP ở Việt Nam sẽ thấy logo của Google đã được thay bằng một Doodle khác lạ với chữ Google được cách điệu thành một con rồng uốn khúc.

goto top