Tags: Hưng Yên

Luật sư phân tích, trong vụ việc này, cơ quan điều tra cần làm rõ hành trình đổ chất thải, động cơ, mục đích và thái độ của các đối tượng liên quan.

Ngày 21/5, Đại tá Phạm Thế Tùng, Phó Giám đốc Công an tỉnh Hưng Yên cho biết, lực lượng chức năng vừa bắt giữ thêm 4 đối tượng điều hành đường dây tổ chức đánh bạc với quy mô trên 2 nghìn tỷ đồng.

Ông Nguyễn Đức Truyền, Chủ tịch HĐQT Cty CP gốm sứ Thanh Hà (Phú Thọ) nói, công ty này không hề ký hợp đồng xử lý dầu thải với Lý Đình Vũ, bản thân ông cũng không biết người này.

Nghe ⋅ 04:06

Thời điểm xảy ra dịch tả lợn châu Phi, giá thịt lợn thương phẩm chỉ ở mức 70.000 đồng/kg, nay giá tăng lên 130.000 đồng/kg, gấp gần 2 lần nhưng tiêu thụ rất mạnh.

Sau khi thấy chiếc xe sang Lexus RX 350, Lê Văn Tùng đã gắn chíp theo dõi rồi sau đó cùng đồng bọn từ Hưng Yên vào tận Đà Nẵng để trộm xe.

Sau khi đầu thú, Lý Đình Vũ khai nhận được một chủ doanh nghiệp thuê đổ dầu thải, dẫn đến ô nhiễm nguồn nước dùng cho Nhà máy nước sông Đà.

Liên quan đến vụ đổ trộm dầu thải gây ô nhiễm nguồn nước cấp đến Nhà máy nước sạch sông Đà, đối tượng Lý Đình Vũ - được xác định là chủ mưu vụ đổ dầu thải đã ra đầu thú.

Nghe ⋅ 02:08

Các nghi phạm lái xe Mercedes từ Hà Nội vào Đà Nẵng để trộm ô tô Lexus 350 rồi sau đó thay biển số, rồi chạy về Nam Định cất giấu, thay đổi màu sơn.

Trong số 3 cháu nhỏ bị thương có 2 cháu là con ruột của nạn nhân tử vong.

Đầu tháng 10, Công an huyện Kim Động nhận được tin báo của anh Nguyễn Văn Doanh, trú tại thôn Thọ Quang, xã Thọ Vinh, huyện Kim Động về việc bị kẻ gian lấy trộm xe ôtô mang biển kiểm soát 51F-35818.

Công an Hòa Bình đã tạm giữ hai người và truy bắt một người khác, liên quan đến con đường lắt léo vận chuyển dầu thải và trút xuống khu vực nhà máy nước sạch Viwasupco.

Góp phần tạo nên vẻ đẹp cho làng Nôm (xã Đại Đồng, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên) là đình Tam Giang. Đình này thờ Thánh Tam Giang, một vị tướng có công giúp Hai Bà Trưng diệt giặc ngoại xâm.

Việc khởi tố chủ đàn chó tấn công bé trai tử vong ở Hưng Yên sẽ là lời cảnh tỉnh cho những người khác về việc quản thúc vật nuôi.

Ngày 17-10, Công an TP.Biên Hòa (Đồng Nai) đã lập hồ sơ bàn giao 2 đối tượng Tạ Văn Nhị (34 tuổi, ngụ phường Trảng Dài, TP.Biên Hòa) và Nguyễn Văn Du (24 tuổi, quê tỉnh Hải Dương) cho Công an tỉnh Hưng Yên để tiếp tục điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

goto top