GIẢI TRÍ

Hứng khởi từ căn bếp mỗi ngày cùng '7 phút cho bữa sáng'

VTVNEWS   12/02/2019 • 06:39

Các gia đình đừng quên theo dõi chương trình '7 phút cho bữa sáng' được phát sóng vào 6h00 thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV7 nhé.

Bữa sáng luôn được xem là một trong những bữa ăn quan trọng nhất trong ngày và cần đảm bảo đủ dưỡng chất để có được một cơ thể khỏe mạnh, giàu năng lượng suốt ngày dài học tập và làm việc. Tuy nhiên, với nhịp sống hối hả, thời gian dành cho bữa sáng dần trở nên eo hẹp, kéo theo sự lên ngôi của những thực phẩm ăn nhanh, đóng hộp, giàu năng lượng nhưng không phải là những lựa chọn tốt nhất cho sức khỏe khi được sử dụng hàng ngày.

Với mong muốn truyền cảm hứng cho các khán giả của mình về việc chuẩn bị bữa sáng cho cả gia đình từ chính căn bếp yêu thương, Trung tâm sản xuất các chương trình Giáo dục VTV7 đã mang đến chương trình '7 phút cho bữa sáng'.

TIN TÀI TRỢ

Không đòi hỏi sự cầu kỳ, phức tạp, những món ăn của chương trình luôn đề cao yếu tố đơn giản – quen thuộc và đầy đủ dưỡng chất. Cùng với sự hướng dẫn của các đầu bếp giàu kinh nghiệm, căn bếp “7 phút” mang đến rất nhiều công thức độc đáo, sáng tạo dựa trên chính những nguyên liệu quen thuộc trong căn bếp của mỗi gia đình như: Cơm rang rau củ, Mỳ trứng trộn nấm….

Đồng thời, chính những đầu bếp của chương trình cũng là những người trẻ năng động và bận rộn, vì thế, thông qua những mẹo nhỏ làm bếp được chia sẻ, chắc chắn các gia đình sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian nấu nướng những vẫn có những món ăn ngon, bổ dưỡng mà không kém phần hấp dẫn.

Bữa sáng sẽ trở nên ý nghĩa hơn rất nhiều khi cả nhà cùng thức dậy, chuẩn bị và ăn sáng cùng nhau, phải không nào. Chính bởi vậy, “7 phút cho bữa sáng” hy vọng rằng, khởi động ngày mới với sự ấm áp và tràn ngập niềm vui sẽ mang lại nguồn hứng khởi cho mỗi thành viên trong gia đình trước một ngày học tập và làm việc.

Theo VTV7/VTVNEWS

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.

Thích

Tags: Chương trình | bữa sáng | trở nên | chuẩn bị | quen thuộc | đầu bếp | năng lượng | dưỡng chất

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top