Tags: Hương Giang Dương Cầm

Dù cố kìm nén cảm xúc nhưng Hương Giang - Dương Cầm vẫn không ngừng rơi nước mắt khi nói lời chia tay cô bé Nguyễn Khánh Vy tại vòng Minishow - The Voice Kids 2019.

Sử dụng quyền cướp ở gần sát phút 90 trong tiết mục của bộ ba học trò HLV Hương Giang - Dương Cầm, Lưu Thiên Hương khiến khán giả bất ngờ.

HLV Hương Giang - Dương Cầm đã quyết định sử dụng quyền Cứu duy nhất có được để giúp cô học trò Ánh Nguyễn trở lại cuộc đua và thể hiện hết tài năng để tỏa sáng.

Bày tỏ sự phấn khích và nhằm chiêu dụ giọng ca 12 tuổi, HLV Hương Giang ngỏ lời muốn mời cô bé đóng chung trong dự án MV của nữ ca sĩ trong thời gian tới.

Khánh Vy khiến Dương Khắc Linh - Phạm Quỳnh Anh lỗ nặng nhưng lại giúp Hương Giang tin vào câu nói 'của người phước ta' tại The Voice Kids 2019.

Hương Giang - Dương Cầm là cặp đội HLV thiếu may mắn khi đã 3 lần không được hưởng lợi từ 'nút chặn' mặc dù sử dụng khả năng thuyết phục sắc bén.

Cô bé 7 tuổi Minh Hằng đã khiến Phạm Quỳnh Anh bấm nút chặn Hương Giang Idol.

Sở hữu ngoại hình xinh đẹp, tính cách đáng yêu và một giọng hát ngọt ngào, Thanh Tâm đã nhận được nhiều sự yêu mến từ các vị HLV và khán giả yêu âm nhạc của The Voice Kids 2019.

Nguyễn Thị Yến Nhi sở hữu giọng hát đẹp và cách xử lý tinh tế đã mang đến một tiết mục mở đầu ấn tượng cho vòng Giấu mặt - The Voice Kids 2019 và khiến đội Hương Giang - Dương Cầm "lục đục nội bộ".

Lưu Thiên Hương và Ali Hoàng Dương là cặp đôi thầy trò huấn luyện viên thích tung chiêu lạ kéo thí sinh về đội tại sân khấu Giấu mặt The Voice Kids 2019.

Không chịu thua Hương Giang, huấn luyện viên Phạm Quỳnh Anh đặt hàng gấp một chiếc vương miện 'siêu to khổng lồ' để làm quà tặng thí sinh The Voice Kids 2019.

Hoa hậu - ca sĩ Hương Giang mang đến sân khấu vòng Giấu mặt - Giọng hát Việt nhí 2019 hàng loạt chiếc vương miện để trao ngay cho các học trò về đội Giang - Cầm.

Sau khi dàn huấn luyện viên của Giọng hát Việt nhí 2019 được công bố, bộ sậu quyền lực đã bước vào ngày đầu ghi hình cho vòng thi Giấu mặt.

goto top