GIẢI TRÍ

Hương Giang bị 'đào mộ' phát ngôn mâu thuẫn giữa tâm bão trận chiến với anti-fan

PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC   30/10/2020 • 17:27

Phát ngôn cũ về anti-fan của Hương Giang đang được cộng đồng mạng chia sẻ lại sau bài viết của cô.

Mới đây, Hương Giang đã đăng tải lên trang cá nhân một bài viết dài về nhóm anti-fan của cô trên Facebook đến nay đã có hơn 100.000 người tham gia.

Không chỉ phản biện lại tất cả những lý do mà anti-fan đưa ra để chỉ trích mình, Hương Giang còn tuyên bố sẽ thu thập bằng chứng để xử lý những người công kích, xúc phạm mình.

Trước động thái gay gắt của Hương Giang, cộng đồng mạng đã bất ngờ 'đào mộ' lại phát ngôn cũ về anti-fan. Trong một cuộc phỏng vấn, Hoa hậu Chuyển giới từng nói: 'Đối với Giang thì anti-fan là một cái gì đó rất thư giãn. Anti-fan họ giống như nhân vật Hân trong 'Anh đang ở đâu đấy anh' ấy. Họ bị ám ảnh bởi một người nào đó, bởi việc phải làm cho người ấy đau khổ. Họ luôn phải đeo bám nhưng thực sự họ lại là những người đáng thương nhất. Cuộc sống của họ chắc là không có nhiều điều để quan tâm ngoài đời sống thật nên họ cứ phải sống trong thế giới mà họ tưởng là những việc họ làm khiến ai đó phải đau lòng, phải xuống tinh thần lắm'.

Hương Giang từng nói anti-fan là 'một cái gì đó rất thư giãn'

Nhiều cư dân mạng cho rằng Hương Giang lại một lần nữa phát ngôn mâu thuẫn, 'câu sau vả câu trước chan chát'. Trước đây nữ ca sĩ tuyên bố 'anti-fan là cái gì đó rất thư giãn' nhưng bây giờ lại phản bác dữ dội, đòi thu thập chứng cứ để xử lý bằng pháp luật.

Việc phát ngôn mâu thuẫn cũng là một trong những lý do khiến Hương Giang bị anti-fan chế giễu. Sau động thái lần này của nàng Hậu chuyển giới, cộng đồng mạng dự đoán số lượng người tham gia nhóm anti-fan của cô sẽ còn tiếp tục tăng lên.

Theo Biện Bạch Hiền/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/huong-giang-bi-dao-mo-phat-ngon-mau-thuan-giua-tam-bao-tran-chien-voi-anti-fan-162203010162555487.htm

Thích

Tags: Group anti Nữ hoàng đạo lý | Hương Giang anti fan

MỚI NHẤT

goto top