GIẢI TRÍ

Hương Giang công khai ảnh hôn Matt Liu nhưng Hoà Minzy 'chiếm sóng' vì hành động này

PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC   19/09/2020 • 07:39

Vốn là những người chị em đồng nghiệp thân thiết nên Hoà Minzy cư xử rất vô tư, không e ngại.

Sau 3 tháng chính thức hẹn hò, Hương Giang và Matt Liu đã công khai bức ảnh tình tứ đầu tiên trên mạng xã hội. Bức ảnh khoá môi ngọt ngào trên du thuyền sang chảnh của cặp đôi lập tức nhận được sự thu hút của đông đảo dân mạng.

Được biết, khoảnh khắc lãng mạn này được chụp trên một du thuyền sang chảnh. Có mặt tại đây cùng Hương Giang và Matt Liu còn có hội bạn thân của cô là những thành viên trong nhóm 'Hoa dâm bụt' gồm Hoà Minzy, Đức Phúc, Erik.

Ngoài ra Ngô Kiến Huy, stremer VirusS và một số cộng sự thân thiết khác của Hương Giang cũng có mặt.

Theo tiết lộ của quản lý Hương Giang, cặp đôi quấn quýt bên nhau không rời và tranh thủ hôn mọi lúc. Bởi vậy chỉ trong vài giờ đồng hồ, mạng xã hội ngập tràn những khoảnh khắc nồng cháy họ dành cho nhau.

Những khoảnh khắc 'ngọt như đường' của cặp đôi trên du thuyền

Dù không phải là nhân vật chính của chuyến đi này nhưng Hoà Minzy lại 'chiếm sóng' bằng một hành động rất vô tư.

Trong bức ảnh chụp tập thể, nữ ca sĩ gốc Bắc Ninh thoải mái ngồi lên đùi Erik trong khi bạn trai cô ngồi ngay bên cạnh.

'Để ý thấy hầu như lúc nào Hòa cũng ngồi lên đùi Rik ý'; 'Bồ bà Hoà ngồi kế bên bà không ngồi mà ngồi trên đùi Erik'; 'Ủa bà Hoà ngồi lộn ghế à'; 'Hoà ngồi kém duyên vậy, để Erik sáng với chứ'... là một số bình luận của dân mạng dưới bức ảnh này.

Tuy nhiên với những người đã theo dõi 'Hoa dâm bụt' từ lâu đều hiểu phong cách vô tư thoả mái, thậm chí có phần hơi 'nhây' của 3 chị em Hoà - Phúc - Erik dành cho nhau. Ông xã Hoà Minzy cũng rất hiểu vợ và mối quan hệ đặc biệt của cô với các nam đồng nghiệp đàn em này.

Khoảnh khắc Hoà Minzy chiếm spotlight vì hành động ngồi lên đùi Erik khi ở bên cạnh bạn trai.

Theo Mingo/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/huong-giang-cong-khai-anh-hon-matt-liu-nhung-hoa-minzy-chiem-song-vi-hanh-dong-nay-162201909072151166.htm

Thích

Tags: Hoà Minzy | Erik

MỚI NHẤT

goto top