GIẢI TRÍ

Hương Giang làm tới cùng với nhóm anti hơn 100.000 thành viên, khẳng định: 'Sẵng sàng làm mọi điều cho khán giả của Giang được vui, còn antifan thì không'

ĐẤT VIỆT   30/10/2020 • 22:22

Hiện tại drama giữa Hương Giang và group antifan với hơn 100.000 thành viên đang được công chúng rất mực quan tâm.

Mới đây, nối tiếp chuỗi drama vô cùng căng thẳng giữa Hương Giang và nhóm antifan lên đến hơn 100.000 thành viên trên facebook, nàng hậu tiếp tục khiến fan bất ngờ với động thái làm tới cùng vụ lùm xùm này. Cụ thể, cô viết trên trang cá nhân, khẳng định quan điểm sẽ vì fan của mình mà có thể làm mọi chuyện, thậm chí cả việc dừng nhận show truyền hình:

'Là một nghệ sĩ có được chỗ đứng như ngày hôm nay hơn ai hết Giang hiểu đó là nhờ sự ủng hộ của khán giả và Fans hâm mộ dành cho mình, chính vì lẽ đó Giang sẽ luôn luôn trân trọng khán giả của mình những người luôn góp ý chân thành và giúp Giang ngày một tốt hơn. Vì lẽ đó Giang sẽ lắng nghe ý kiến của quý vị góp ý, Giang sẽ không xuất hiện dày đặc trên sóng truyền hình và bày tỏ quan điểm cá nhân của mình nữa, để ý hơn về các phát ngôn và biểu cảm gương mặt của mình, làm nhiều điều tốt hơn nữa cho cộng đồng và xã hội để làm cho khán giả của Giang được vui!.

Hương Giang khẳng định: 'Sẵn sàng làm mọi điều cho khán giả của Giang được vui, còn antifan thì không' 0

Hương Giang cùng antifan làm việc với công an .

Hương Giang cùng antifan làm việc với công an .

Tuy nhiên, với anti fan thì hoàn toàn không có trong danh sách 'ưu ái' của nàng hậu, Hương Giang thẳng thắn nêu rõ suy nghĩ về danh xưng anti fan, đồng thời cũng hứa sẽ 'làm ra ngô ra khoai' ồn ào với những thành phần sân si cùng hàng loạt phát ngôn thiếu tôn trọng dành cho mình trong group 'Anti Nữ Hoàng Đạo Lý':

'Còn Antifan thì KHÔNG, đã tự gọi mình là Antifan thì tức là bạn không phải một khán giả trung lập có mong muốn góp ý thiện chí cho nghệ sĩ , hay xây dựng ý kiến cho nghệ sĩ tốt lên, như Group Anti Nữ Hoàng Đạo Lý đã nói, lập ra để 'bash' Hương Giang, cho thấy sức mạnh của Antifan như thế nào, cho hết đường làm ăn và tự nhận mình là một group Anti 'văn minh'.

Hương Giang khẳng định: 'Sẵn sàng làm mọi điều cho khán giả của Giang được vui, còn antifan thì không' 2

Hương Giang khẳng định: 'Sẵn sàng làm mọi điều cho khán giả của Giang được vui, còn antifan thì không' 3

Một số bằng chứng của chân dài 8x.

Một số bằng chứng của chân dài 8x.

Ngoài ra, cô nàng còn 'bồi thêm' một món quà đặc biệt dành cho người hâm mộ, khi hứa sẽ quay hẳn một clip bao gồm nhiều tập ghi lại quá trình làm việc pháp lý với những anti fan và công khai lên kênh youtube của mình: 'Để biết group Anti văn minh như thế nào, Giang sẽ hành động bằng 1 series rất nhẹ nhàng và tích cực, rất thư giãn và không căng thẳng cùng Antifan có tên: 'SAO kết bạn cùng ANTIFAN'.

Đối với những bình luận mang ý xúc phạm gay gắt danh dự và nhân phẩm của mình, Hương Giang không giấu được sự bức xúc, và cũng khẳng định sẽ làm cho ra lẽ mọi việc cũng như những người liên quan: 'Đây chỉ là 1 trong vô vàn những bình luận có sự công kích mức độ tương tự như thế này trong Group Anti Nữ Hoàng Đạo Lý, chúng ta cùng xem cái gọi là 'tự do ngôn luận' trong group này!. Rất nhiều nghệ sĩ đã im lặng chịu đựng và cho qua, nhưng Hương Giang thì KHÔNG!.

Trước đó, nhóm anti Hương Giang gồm danh sách thành viên lên đến con số hơn 100.000 đã 'bốc hơi' khỏi mạng xã hội khi nàng hậu công khai lên tiếng phản pháo về vụ việc này ngay trên trang facebook cá nhân: 'Nói đạo lý là một khái niệm cộng đồng mạng tự quy định chứ nó không phải một cái tội, không phạm pháp. Tôi tuân thủ theo format của chương trình là một hội chị em với nhiều tính cách khác nhau, người ít nói, người nói nhiều, người giản dị, người cầu kì, ngồi trình bày những QUAN ĐIỂM CÁ NHÂN về một vấn đề xã hội nào đó...

DẠY DỖ là tự quý vị nghĩ ra, chương trình được phát trên Kênh VTV3 là kênh giải trí tổng hợp chứ không phải Kênh Khoa Học - Giáo Dục, tôi không và không có quyền DẠY DỖ bất kì ai, đừng đánh tráo khái niệm và ép người ta làm những việc người ta không làm'.

Theo Tường Vii/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/huong-giang-lam-toi-cung-voi-nhom-anti-hon-100000-thanh-vien-khang-dinh-sang-sang-lam-moi-dieu-cho-khan-gia-cua-giang-duoc-vui-con-antifan-thi-khong-news-2470564.html

Thích

Tags: antin fan | Group | làm ra ngô ra khoai | SAO kết bạn cùng ANTIFAN”

MỚI NHẤT

goto top