HƯƠNG GIANG IDOL ĐĂNG QUANG HOA HẬU CHUYỂN GIỚI

Hương Giang lộng lẫy trong tiệc mừng đăng quang hoa hậu

VIETNAMNET   31/03/2018 • 11:30

Hoa hậu Hương Giang tổ chức tiệc gặp gỡ các nghệ sĩ và bạn bè đã giúp đỡ mình sau 3 tuần đăng quang.

Sau 2 tuần làm việc tại Thái Lan với cương vị Tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế, Hương Giang đã về nước và bắt đầu các hoạt động đã ấp ủ.

Chiều tối 30/3, Hoa hậu Hương Giang đã có buổi tiệc tri ân để gửi lời cảm ơn đến ekip, các nhà đồng hành, truyền thông và bạn bè đã hỗ trợ cô suốt chặng đường vừa qua.

Có mặt chung vui với Hương Giang có nhiều người thân, bạn bè trong giới. Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương đến chúc mừng Hương Giang Idol với những thành công đạt được.

Buổi tiệc có sự hiện diện của

Cũng là một nghệ sĩ chuyển giới, ca sĩ Lê Thiện Hiếu đến chúc mừng cho Tân hoa hậu.

Hương Giang chia sẻ cô nhận được nhiều sự hỗ trợ từ các NTK trong nước, như: NTK Lê Thanh Hoà, NTK Đỗ Long, NTK Lưu Ngọc Kim Khanh...

Diện bộ váy sang trọng và nổi bật của NTK Đỗ Long, Hương Giang Idol khoe nhan sắc ngày càng hoàn thiện của mình.Trong buổi tiệc mang tính chất thân mật, Tân Hoa hậu đã gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người.

Và đặc biệt nhất, Hoa hậu Hương Giang cũng công bố cô chính thức trở thành giám đốc quốc gia tại Việt Nam của Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế. Điều này đồng nghĩa với việc Hương Giang đã có được bản quyền cuộc thi này. Với sự tâm huyết, chỉn chu của mình, Hương Giang nhận được sự tin tưởng rất lớn của BTC Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế.

Người đẹp cũng đang rất mong muốn sẽ tổ chức được cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam để tìm kiếm gương mặt đại diện Việt Nam cho các mùa thi năm sau. Đây là thành quả sau những ngày Hương Giang làm việc cùng BTC cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế tại Thái Lan.

Mai Hương

Theo Ảnh: Quốc Lê/Vietnamnet

SỰ KIỆN: HƯƠNG GIANG IDOL ĐĂNG QUANG HOA HẬU CHUYỂN GIỚI

MỚI NHẤT

goto top