GIẢI TRÍ

Hương Giang phong phanh về khả năng bị giật bồ

THẾ GIỚI TRẺ   07/11/2018 • 08:07

Người đẹp đã khiến cộng đồng mạng xôn xao khi lên tiếng bàn luận về người thứ 3.

Trong khi tin đồn được soái ca Thái Lan cầu hôn vẫn còn nguyên sức nóng, thì mới đây, người đẹp chuyển giới Hương Giang lại tiếp tục khiến không ít người hâm mộ xôn xao khi bất ngờ lên tiếng bàn luận về người thứ 3.

Cụ thể, Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018 đăng tải hình ảnh đang ngồi make-up cùng quan điểm "Mình không bao giờ quan tâm đến người thứ 3, vì nếu người đàn ông không đồng ý thì ai có thể tự nhiên trở thành người thứ 3 được. Cho nên, người thứ 3 không bao giờ có cơ hội được tiếp xúc với mình. Trừ khi... người thứ 3 đó... là bạn thân của bạn".

Hương Giang idol mới đây tiếp tục gây xôn xao làng giải trí vì lên tiếng bàn luận về người thứ 3.

TIN TÀI TRỢ

Dù chưa biết thực hư ra sao, nhưng dòng chia sẻ của Hương Giang idol đang lan truyền mạnh trên mạng xã hội, thu hút đông đảo sự quan tâm của cư dân mạng. Một số ý kiến cho rằng, Hương Giang idol đơn giản chỉ là chia sẻ vu vơ. Tuy nhiên, số khác lại nhận định người đẹp chuyển giới đang ẩn ý nói về câu chuyện của chính mình.

Lời bày tỏ quan điểm về rắc rối tình ái của người đẹp chuyển giới lập tức bị mang ra mổ xẻ.

Cách đây không lâu, Hoa hậu chuyển giới Hương Giang cũng khiến làng giải trí xôn xao khi hình ảnh người đẹp được anh chàng Su Jack điển trai cầu hôn ngay sau một sự kiện thời trang ở Hà Nội.

Bên cạnh hoạt động nghệ thuật, đời tư tình yêu của Hương Giang idol cũng thu hút sự chú ý của mọi người.

Theo Hoàng Vy/Thế giới trẻ

Thích

MỚI NHẤT

goto top