GIẢI TRÍ

Hương Giang trao hoa cho CEO người Singapore trong tập 14 'Người ấy là ai'

CÔNG LUẬN   08/08/2020 • 11:28

Sau khi thất bại 1 lần khi ngồi ghế nữ chính, nay Hương Giang đã đích thực tìm được 'chân ái' là nam CEO người Singapore Matt Liu.

Tối ngày (7/8), Hương Giang trao hoa cho nam chính Matt Liu tại chương trình 'Người ấy là ai' khiến dân tình rần rần thích thú. 

Trong vòng hashtag, giữa 3 chàng trai Phú Thịnh, Huy Kai, Matt Liu. #Thúvị là cụm từ mà Phú Thịnh chọn. #Thíchthìđến là hashtag của Huy Kai. Matt Liu chọn #7July. 

Lý giải cho phần hashtag của mình chàng CEO tiết lộ, 7 tháng 7 không chỉ là ngày sinh nhật của anh mà theo quan niệm của người Hoa, số 7 cũng là đại diện của con số may mắn, gắn kết, bắt đầu cho một quan hệ tốt đẹp. Matt nói thêm: 'Bình thường vào dịp sinh nhật anh sẽ ở bên gia đình, bạn bè nhưng lần này anh muốn có em ở bên'.

Lời chia sẻ chân thành của Matt Liu nhận được nhiều thiện cảm từ ban cố vấn. Hòa Minzy, Đức Phúc, ViruSs đều cho rằng Matt Liu phù hợp nhất với Hương Giang. Tuy nhiên ca sĩ chuyển giới tỏ ra băn khoăn khi nói về CEO người Singapore: 'Một người đàn ông có điều kiện tốt như vậy không lý do gì anh ta đến đây. Tôi biết giá trị của mình nhưng bản thân cũng luôn có sự tự ti. Những người đàn ông giỏi, họ sẽ chọn người phụ nữ khác'.

TIN TÀI TRỢ

Các cố vấn đều khuyên Hương Giang hãy tự tin và nghĩ khác đi để tìm hạnh phúc. Trấn Thành cổ vũ có tình yêu trước đi, có thất bại rồi lại thất bại cũng không sai, ít ra trước khi đau khổ thì chính mình cũng đã từng có hạnh phúc: 'Mình sinh ra là để chiến đấu… em đã chiến đấu bao nhiêu thứ rồi chẳng lẽ trận này em chiến đấu không được'.

Cuối cùng, sau câu hỏi của Hương Giang dành cho cả ba: 'Các bạn có biết chính xác 'Who Am I?'', cô quyết định trao hoa cho Matt Liu.

Hương Giang trao hoa cho nam chính Matt Liu tại chương trình 'Người ấy là ai'.

Huy Kai xuất hiện với bảng màu tím - thuộc giới tính thứ ba. Phú Thịnh là chàng trai màu xanh. Người được Hương Giang trao hoa, CEO người Singapore lộ diện với tấm bảng màu xanh.

Matt Liu khi được Trấn Thành hỏi 'Vì sao bạn đến với chương trình?', anh đã không ngần ngại chia sẻ: 'Để tìm Hương Giang'. Trước khi đến với chương trình, Matt Liu đã tìm hiểu rất nhiều về Hương Giang, anh ấn tượng với sự thông minh, xinh đẹp và bản lĩnh của ca sĩ chuyển giới.

Đặc biệt, anh cũng tiết lộ đã kể cho cha mẹ việc mình tham gia Người ấy là ai để chinh phục Hương Giang. Và cha mẹ Matt Liu đã động viên anh 'cố lên'.

Ngay sau khi chương trình lên sóng, Hoa hậu Hương Giang đã chia sẻ hình ảnh tại chương trình chụp chung cùng Matt Liu, cô viết: 'Cảm ơn vì anh đã đến'

Theo DL/Nhà báo và Công luận Link Gốc:           Copy Link
https://congluan.vn/huong-giang-trao-hoa-cho-ceo-nguoi-singapore-trong-tap-14-nguoi-ay-la-ai-post90295.html

Thích

Tags: 14 Người | Hương Giang | Matt Liu | huy kai | Phú Thịnh | thất bại | chia sẻ | trước khi | chiến đấu | bảng màu | chuyển giới

MỚI NHẤT

goto top