HƯƠNG GIANG IDOL ĐĂNG QUANG HOA HẬU CHUYỂN GIỚI

Hương Giang trở thành giám đốc quốc gia tại Việt Nam của Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế

AFAMILY   31/03/2018 • 09:31

Với sự tin tưởng của BTC Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế, Hương Giang đã chính thức trở thành giám đốc cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam dự định tổ chức trong thời gian tới đây.

Sau 2 tuần làm việc tại Thái Lan với cương vị Tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế, Hương Giang về nước và bắt đầu các hoạt động đã lên ý tưởng từ trước. Và trong chiều tối qua (30/3), Hoa hậu Hương Giang đã có buổi tiệc để gửi lời cảm ơn đến ekip, các nhà đồng hành, truyền thông và bạn bè... đã hỗ trợ cô suốt chặng đường vừa qua.

Diện bộ váy cam lộng lẫy và nổi bật của NTK Đỗ Long, Hương Giang tiếp tục khiến tất cả quan khách có mặt ngẩn ngơ trước vẻ đẹp rực rỡ của mình. Trong buổi tiệc mang tính chất thân mật, Tân Hoa hậu đã gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người.

Và đặc biệt nhất, Hoa hậu Hương Giang cũng công bố cô chính thức trở thành giám đốc quốc gia tại Việt Nam của 'Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế'. Điều này đồng nghĩa Hương Giang sẽ là người lựa chọn, đồng hành cùng người đẹp tham gia Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế trong năm tới đây. Người đẹp cũng đang rất mong muốn sẽ tổ chức được cuộc thi 'Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam' để tìm kiếm gương mặt xứng đáng đại diện Việt Nam cho các mùa thi năm sau.

Buổi tiệc còn có sự tham gia với những người bạn bè đồng nghiệp với cô trong thời gian qua: Lê Thiện Hiếu.

Người đẹp Lam Cúc.

Ali Hoàng Dương.

Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương.

Hương Giang cùng người quản lý trong quá trình tham gia cuộc thi tại Thái Lan.

Người đẹp Mỹ Duyên.

Theo Leon Trần / Helino (Trí thức Trẻ)

SỰ KIỆN: HƯƠNG GIANG IDOL ĐĂNG QUANG HOA HẬU CHUYỂN GIỚI

MỚI NHẤT

goto top